Lối sống
Market Place

Gôn thủ Nguyễn Nam Sơn vô địch giải Open Masters 2023 

1 năm trước

Mở màn thành công cho chuỗi các giải đấu lớn tại Montgomerie Links Golf Club, Open Masters 2023 diễn ra vào ngày 26.3 vừa qua là màn so tài giữa 144 người tham gia, không chỉ những nam ngôi sao trong làng gôn Đà Nẵng – Quảng Nam mà cả những bóng hồng xinh đẹp tài năng trên địa bàn thành phố.

Share
this:

Kể từ 2013, Montgomerie Links Golf Club đã bắt đầu truyền cảm hứng từ những giải đấu của giới chuyên nghiệp trên thế giới đến với cộng đồng gôn thủ của câu lạc bộ tại địa phương, điển hình là giải đấu The Masters với chiếc áo Green Jacket đặc trưng. Vì vậy, vào tháng 3 hằng năm, giải đấu The Masters với phiên bản Montgomerie Links luôn duy trì và tạo nên cơn sốt. 

Sau một năm vắng bóng, lần trở lại kỉ niệm 10 năm của giải đấu này, các thành viên câu lạc bộ đã vỡ òa nhiều cung bậc cảm xúc, khi những màn rượt đuổi điểm số cập nhật liên tục trên LiveScore từ 144 gôn thủ, mang đến những vòng gôn mãn nhãn. Đặc biệt, khởi đầu rực rỡ với 1 birdie ngay tại hố số 10, gôn thủ Nguyễn Nam Sơn hoàn thành 18 hố thi đấu đầy thăng hoa chỉ với 75 gậy.

Nối tiếp Trần Văn Hiếu (năm 2021) và Kim Chong Su (năm 2020) – hai cựu vô địch gần nhất của giải, tay gậy cừ khôi Nguyễn Nam Sơn đã chạm tay đến chức vô địch và sở hữu Green Jacket thứ 10 được trao tại sân Montgomerie Links. Ngoài Cup Vô địch và chiếc áo xanh huyền thoại, nhà vô địch còn được sở hữu 01 thẻ khách hàng thân thiết Mai Priority tại Mai House Saigon Hotel thời hạn một năm, 01 vé khứ hồi hạng thương gia Vietnam Airlines và nhiều phần quà giá trị khác. 

Tại các bảng thi đấu, 4 vị trí dẫn đầu bảng A, B, C, D lần lượt gọi tên các gôn thủ Lý Thái Phong (77-9-68), Nguyễn Văn Tiến (87-19-68), Chiu Sun Tien (90-23-67) và Hồ Tấn Trình (99-36-63). Đặc biệt, 10 bóng hồng cũng đã có một ngày thi đấu tuyệt vời và chị Đỗ Thị Thiên Nga đã ghi tên mình lên chiếc cúp nhất bảng nữ đầy thuyết phục.  

Với giải kỹ thuật, hai cú đánh nội lực từ anh Nguyễn Tấn Lực và chị Lê Thị Hoàng Nhung với khoảng cách lần lượt là 309-yard và 204-yard đã mang về chiến thắng cho mình tại giải Longest Driver. Trong khi đó, bốn gôn thủ Đỗ Bình Sơn, Kim Chong Su, Nguyễn Minh Vỹ và Ngô Thị Huỳnh Phương ghi danh Nearest the Pin với khoảng cách ôm cờ cực ấn tượng.  

Open Masters 2023 khép lại với những dấu ấn đặc biệt khó quên với buổi tiệc tối diễn ra cùng ngày ngay giữa lòng sân rất đỗi nên thơ. Sự thành công của sự kiện lần này không thể không kể đến sự góp mặt của nhà tài trợ là đối tác lâu năm của Montgomerie Links như TBS Retail, Mai House Saigon Hotel, Vietnam Airlines, Triều Giang, TaylorMade, Condor, The Shilla Monogram Quang Nam, Kỳ An, Heiniken, Catimo, Titafa, Sâm Ngọc Linh và những nhà tài trợ khác.  

Trong mùa hè này, gôn thủ địa phương sẽ tiếp tục cơ hội tranh tài trong giải đấu gắn mắc Montgomerie Links với tên gọi Summer Classic, các bản tin tiếp theo sẽ được cập nhật sớm.