Lối sống

Du lịch miễn phí qua những cuộc thi và rút thăm trúng thưởng

Những cuộc thi và chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ mang đến nhiều cơ hội du lịch miễn phí trong mùa xuân năm nay.

Share
this:

Nếu bạn không có đủ tiền cho kỳ nghỉ tiếp theo, thì các cuộc thi về du lịch cùng với chương trình rút thăm trúng thưởng dễ tham gia này có thể chính là giải pháp. Những giải thưởng trong chương trình khách hàng thân thiết và lưu trú qua đêm cho đến kỳ nghỉ trọn gói dành cho gia đình có thể giúp bạn thực hiện chuyến đi. Thậm chí còn có cơ hội được khách sạn tặng minibar miễn phí trong kỳ nghỉ như mơ. Hãy dành vài phút để tham gia các cuộc thi miễn phí này.

Tặng minibar miễn phí cùng với thẻ điểm thưởng cho khách hàng thân thiết

Một minibar miễn phí và tích điểm tặng trong chương trình Wyndham Rewards. Ảnh: Wyndham Rewards/Forbes

Wyndham Rewards tặng minibar cho 100 khách hàng may mắn trúng thưởng trong tháng này. Để giành được phần thưởng này, thành viên của Wyndham Rewards phải đặt phòng tại một khách sạn tham gia chương trình trong tháng 3. Minibar Cooluli kèm với đồ ăn nhẹ, thức uống không cồn miễn phí sẽ có sẵn trong phòng của khách nếu họ trúng thưởng, cùng với thẻ trị giá 30.000 điểm thưởng.

Khách may mắn trúng thưởng sẽ nhận được một triệu điểm để có thể đổi lấy những lần lưu trú tại khách sạn trên toàn thế giới. Thành viên cũng có thể tham gia miễn phí bằng cách gửi email tới wyndhamrewardssweeps@dja.com kèm theo tên, ngày sinh, email và khách sạn tham gia gần nhất.

Kỳ nghỉ biển miễn phí cho 5 người

Bình minh trên đảo Hilton Head ở Nam Carolina. Ảnh: Getty/Forbes

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi See the Sea, tối đa năm người có thể giành được kỳ nghỉ bốn đêm tại một trong ba thành phố ven biển: đảo St. Simons, Ga., Destin, Fla., hoặc Hilton Head, S.C. Những người chiến thắng cũng sẽ nhận vé máy bay khứ hồi, chỗ ở khách sạn, khoản tiền chi cho các bữa ăn lẫn đi lại, cùng với các hoạt động khác. Được SeaPack tài trợ, cuộc thi kéo dài từ nay đến Mùa Chay, vì vậy hãy nhớ đăng ký trước ngày 6.4.

Một chuyến đi đến Tây Ban Nha từ Camarena Tequila

Cuộc thi này sẽ trao cho hai người may mắn một chuyến du lịch miễn phí đến Tây Ban Nha. Ảnh: Camarena Tequila/Forbes

Nhà tài trợ chính cho giải bóng đá vô địch quốc gia LaLiga của Tây Ban Nha ở Bắc Mỹ, Camarena Tequila, đang phát động cuộc thi cho chuyến đi miễn phí đến Tây Ban Nha. Người chiến thắng sẽ nhận được vé máy bay khứ hồi cho hai người, bốn đêm ở khách sạn, và vé xem trận đấu LaLiga với trang phục của đội. Cuộc thi diễn ra từ nay đến ngày 3.4.

Kỳ nghỉ ở Capri, Ý

Chương trình rút thăm trúng thưởng của Chloe Wine Collection mang đến kỳ nghỉ miễn phí tới Ý. Ảnh: Chloe Wine Collection/Forbes

Chloe Wine Collection đang đưa ra gói giải thưởng trị giá 18.000 USD trong mùa xuân này có thể mang đến một kỳ nghỉ lý tưởng nhất. Hợp tác với TripAdvisor, thương hiệu này tặng một chuyến đi đến Capri cho khách may mắn trúng thưởng, kèm theo vé máy bay khứ hồi cho hai người, tối đa năm đêm ở khách sạn và khoản tiền chi tiêu để khám phá khung cảnh bên ngoài. Chloe Wine Collection rất được yêu thích trong ngành, đặc biệt sau khi Pinot Grigio 2021 Vintage giành chiến thắng trong International Women’s Wine Competition. Chương trình rút thăm trúng thưởng diễn ra từ nay đến ngày 30.4.

Khách sạn Marriott tặng kỳ nghỉ cho gia đình ở Florida

Fairfield Inn & Suites mới trị giá 75 triệu USD sẽ khai trương vào mùa xuân này. Ảnh: Marriott/Forbes

Fairfield Inn & Suites trên bãi biển Pensacola, khai trương vào tháng 5, đang tặng một kỳ nghỉ cho gia đình 7 đêm miễn phí. Quà tặng bao gồm chỗ ở, vé miễn phí cho bốn điểm tham quan trong khu vực như đi du thuyền xem cá heo và sân gôn mini, thẻ quà tặng để thưởng thức bữa ăn tại các nhà hàng địa phương và một chiếc túi sành điệu. Khách sạn tham gia chương trình khách hàng thân thiết của Marriott Bonvoy này cũng cung cấp bữa sáng miễn phí cho tất cả khách. Tham dự trước ngày 1.5 để đủ điều kiện giành chiến thắng.

Quà tặng du lịch bí ẩn từ FULFILL Nutrition

Điểm đến sẽ được tiết lộ vào ngày khởi hành cho người đoạt giải thưởng chuyến du lịch bí mật. Ảnh: Getty/Forbes

Bạn có thể giành được một chuyến du lịch bí ẩn trong nước kéo dài hai đêm trong mùa xuân này từ FULFILL Nutrition. Điểm đến sẽ không được tiết lộ cho đến ngày khởi hành, nhưng giải thưởng bao gồm một chuyến đi cho hai người. Ngoài ra còn có 101 giải nhất: một gói thanh snack đa dạng vitamin và protein FULFIL. Nếu bạn là người thích phiêu lưu cũng như sự bất ngờ, hãy truy cập trang web của chương trình trước ngày 30.4 để có cơ hội giành chiến thắng.

Kêu gọi tất cả các nhạc sĩ…đến Las Cruces

Khung cảnh tuyệt đẹp về thành phố Las Cruces, New Mexico và dãy núi Organ xa xôi. Ảnh: Getty/Forbes

Visit Las Cruces và NMCO Studio sẽ tổ chức một cuộc thi trong mùa xuân này dành cho cả nhạc sĩ tài năng lẫn mới quan tâm đến việc thể hiện tình yêu đối với điểm đến này. Ghi lại bài hát, màn trình diễn hoặc thậm chí quá trình hậu trường để viết hoặc lên kế hoạch cho một bài hát về Las Cruces đồng thời sử dụng thẻ bắt đầu bằng # VLClovesong hoặc gắn thẻ “Visit Las Cruces” trên các kênh Facebook hoặc Instagram.

Người chiến thắng phải gửi đoạn video có độ dài từ một phút 30 giây đến bốn phút dưới dạng MP3 hoặc MP4 cùng với tệp PDF của lời bài hát. Giải thưởng?: 1.000 USD cùng với cơ hội được xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của điểm đến.

Biên dịch: Gia Nhi

Xem thêm:

Hong Kong sẽ tặng 500.000 vé máy bay miễn phí năm 2023
Peru gỡ bỏ quy định đi lại phòng chống COVID-19 và mở cửa du lịch
Xe buýt 2,2 USD và tàu lửa miễn phí khuyến khích du lịch xanh ở châu Âu