Doanh nghiệp

DKSH cùng HSBC và Payoo ra mắt giải pháp thanh toán số mPay

2 năm trước
Tác giả Linh Chi

DKSH, nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho doanh nghiệp vừa ra mắt mPay, một giải pháp thanh toán số dành riêng cho các khách hàng DKSH tại Việt Nam.

Share
this:

mPay được thiết kế hỗ trợ những doanh nghiệp đang sử dụng phương thức thanh toán COD (thu tiền khi nhận hàng) chuyển sang thanh toán không dùng tiền mặt.

mPay được phát triển dựa trên phương thức thanh toán Pay Transfer (tương tự chuyển khoản qua ngân hàng) – nền tảng thanh toán này do Payoo và HSBC phối hợp thiết kế theo yêu cầu của DKSH, được tích hợp vào giải pháp thu đa kênh HSBC Omni Collect.

DKSH cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp thanh toán này cho khách hàng, cho phép họ thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt đơn giản và dễ dàng. Khách hàng của DKSH có thể quét mã QR trên máy mPay của người giao hàng, nhận thông tin và chuyển khoản cho DKSH. mPay hỗ trợ khách hàng DKSH thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, liên kết các giao dịch với hệ thống dữ liệu của DKSH để dễ dàng theo dõi và đối chiếu tài chính.

Giải pháp này được DKSH triển khai đầu tiên cho ngành hàng tiêu dùng của doanh nghiệp này tại Việt Nam, dự kiến sẽ tiếp tục được triển khai sang các nước khác trong khu vực như Campuchia và Indonesia.