Kinh doanh
Sponsored | Brand Contributor

Annam Gourmet khai trương không gian mua sắm mang phong cách xanh tại Thảo Điền Green, TP.HCM

7 tháng trước

Annam Gourmet, chuỗi cửa hàng thực phẩm và hàng tiêu dùng cao cấp, vừa khai trương cửa hàng mới nhất tọa lạc tại Chung cư Thảo Điền Green, Thành phố Hồ Chí Minh.

Share
this:

Không gian mua sắm mới này không chỉ đánh dấu bước phát triển của Annam Gourmet về quy mô mà còn thể hiện nỗ lực của công ty trong việc xây dựng và duy trì tính bền vững trong kinh doanh.

Cam kết cung cấp những lựa chọn tốt nhất về thực phẩm, đồ uống và nhiều loại hàng tiêu dùng khác, Annam Gourmet đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng sành ăn, đề cao sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Cửa hàng mới tại Thảo Điền Green tiếp nối tôn chỉ này khi mang đến một thế giới ẩm thực độc đáo và đa dạng cho các khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Khung cảnh bên ngoài cửa hàng Annam Gourmet Thảo Điền Green

Tạo sự khác biệt với kiến trúc sáng tạo theo phong cách xanh, cửa hàng mới được thiết kế để giảm thiểu tác động đến môi trường, đồng thời nâng cao trải nghiệm mua sắm. Nhiều khu vực trong thiết kế cửa hàng phản ánh cam kết của Annam Gourmet về tính bền vững, đặc biệt là việc sử dụng các vật liệu tái chế trong xây dựng.

Trong dịp khai trương, những khách hàng đầu tiên mua sắm tại cửa hàng mới sẽ được tặng túi tái sử dụng với mục đích giảm rác thải nhựa sử dụng một lần, khuyến khích thói quen mua sắm bền vững của khách hàng.

Ngoài ra, việc lắp đặt máy tái chế BOTOL tại tại tại cửa hàng, là một trong những hành động tiên phong bảo vệ môi trường xanh đáng chú ý của Annam Gourmet, để giúp khách hàng xử lý các chai nhựa và lon nhôm đã qua sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng trải nghiệm máy tái chế BOTOL tại Annam Gourmet Thảo Điền Green

Đại diện của Annam Gourmet cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi khai trương cửa hàng mới nhất tại Thảo Điền Green, nơi quý khách có thể tìm thấy các sản phẩm cao cấp, đồng thời tham gia vào các hoạt động bền vững. Với thiết kế mang phong cách đột phá, sử dụng các vật liệu và sáng kiến thân thiện với môi trường. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng hình thành thói quen mua sắm bền vững cùng với tinh thần chung tay giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường thông qua thông điệp: ‘Reduce – Reuse – Recycle’ – ‘Tiết chế, Tái sử dụng – Tái chế’.”

Với người đam mê ẩm thực, người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe hay chỉ đơn giản là người theo đuổi phong cách sống thoải mái, biết tận hưởng, Annam Gourmet, bao gồm địa điểm mới nhất tại Thảo Điền Green, sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người, mang đến trải nghiệm mua sắm sành điệu.