Trải nghiệm luxury
Sponsored | Brand Contributor

XOR: Quà năm mới độc lạ cho giới thượng lưu

1 năm trước

Một thời điểm đặc biệt luôn là cơ hội để giới thượng lưu dành tặng cho nhau những món quà độc đáo. Đôi khi, sự tinh tế của người tặng và giá trị tinh thần của một món quà có ý nghĩa cao hơn giá trị tiền bạc của nó.

Share
this:

Túi xách và đồng hồ là những món đồ liên quan nhiều đến sở thích, còn các phụ kiện xa xỉ lại mang nặng tính cá nhân, thửa riêng theo số đo từng người. Một chiếc điện thoại đời mới không mang lại sự khác biệt, trừ khi đó là “kiệt tác cơ khí” mang tên XOR – chiếc điện thoại xa xỉ được chế tác thủ công tại Anh quốc.

Người sáng lập kiêm giám đốc thiết kế của XOR chính là Hutch Hutchison – cựu giám đốc thiết kế của Vertu.

Giá trị trường tồn từ thiết kế “công thái học”Trên thế giới đến nay, XOR là thương hiệu độc nhất đưa lối thiết kế “công thái học” vào điện thoại di động. Từ bước lựa chọn chất liệu, từng con ốc ở mỗi vị trí, đường cong, nét uốn lượn, tổng thể thiết kế được tính toán kỹ lưỡng tạo nên “tác phẩm nghệ thuật cơ khí” giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng và thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Chiếc điện thoại XOR chỉ nặng 160g, nằm gọn trong lòng bàn tay, dễ dàng cảm nhận được sự mềm mại của da bê tinh tuyển, độ sáng bóng như gương của màn hình sapphire và sự mát lạnh của khung viền titan grade 5. XOR như một “bảo bối” tinh tế tới từng đường nét.

Giá trị của sự xa xỉ vô ưu


Trong thế giới hiện nay, sự xa xỉ không đơn thuần giới hạn ở khía cạnh vật chất mà được mở rộng sang quyền riêng tư. Thời đại công nghệ, bất kỳ ai cũng có thể trở thành “nạn nhân” của những cuộc gọi nặc danh hay tin nhắn lừa đảo. Điện thoại thông minh vẫn có thể bị tấn công can thiệp trên đường truyền vô tuyến.

Là kết tinh của tinh hoa xa xỉ lâu đời từ Âu châu và công nghệ hiện đại, XOR có chỗ đứng riêng biệt so với đa số điện thoại trên thị trường.

XOR không những có hệ điều hành riêng mạnh mẽ trên nền tảng phần cứng khủng 8 cores, bộ nhớ 64GB, kết nối 4G, Wi-Fi và sạc không dây mà còn có “siêu não bộ” mang tên XOR-Shield – công nghệ bảo vệ độc quyền ngăn chặn đánh cắp dữ liệu và nghe lén.

XOR-Shield có khả năng phát hiện trạm thu phát sóng giả, scan SIM, loại bỏ nguy cơ tấn công trên đường truyền vô tuyến. Những tin nhắn mạo danh tổ chức tài chính hay các cuộc tấn công của tin tặc sẽ được phát hiện và ngăn chặn triệt để.

Có lẽ, việc trao tặng những người thân tín một chiếc điện thoại XOR cũng gián tiếp đem lại cho họ sự cân bằng, riêng tư và vô ưu quý báu.

XOR Gold – bộ sưu tập điện thoại đắt giá bậc nhất thế giới


BST XOR X2 Gold – dòng sản phẩm cao cấp nhất tới thời điểm hiện tại của XOR, có giá bán lên tới hơn 1 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Bộ sưu tập gồm 2 phiên bản: Prime Gold và Elite Gold.

Prime Gold có vẻ đẹp lịch lãm khi kết hợp da cá sấu đen Mississippi cùng chất liệu vàng hồng của phím bấm và logo trên mặt lưng, vừa vẫn “cool” ngầu với khung viền đen thời thượng.

Trong khi đó, Elite Gold – phiên bản cao cấp nhất phủ lên mình sắc vàng hồng 18k nguyên khối nặng 680 gram cho toàn bộ phần khung, phím và logo. Elite Gold là kiệt tác đích thực với số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn và được săn lùng.