Blockchain
BrandConnect | Brand Contributor

DeFiHorse khởi động vòng mở bán công khai

2 năm trước

Không cần phải chờ đợi thêm, DeFiHorse chính thức thông báo khởi động vòng Public Sale cho người chơi sau những thành công ấn tượng tại các vòng Private Sale và mở bán NFT trước đó.

Share
this:

Bất chấp những khó khăn của thị trường tài chính nói chung và sự ảnh hưởng của đại dịch, thị trường NFT vẫn có những sự phát triển ấn tượng từ con số tỷ USD lên tới hàng chục tỷ USD. Trong đó, GameFi trở thành một trong những lĩnh vực nóng nhất trong thị trường NFT với sự góp mặt của hàng loạt nền tảng game theo yếu tố play-to-earn.

DeFiHorse – cuộc đua của những chú ngựa NFT siêu hiếm và độc đáo đã nổ tiếng súng khai cuộc với vòng public sale đáng mong đợi.

THỊ TRƯỜNG ĐÃ SẴN SÀNG

Theo DappRadar, số lượng GameFi đang hoạt động tính tới cuối năm 2021 là hơn 544 game, mức tăng lớn so với 200 game hồi đầu năm. Số người chơi GameFi chiếm đến 49% tổng số lượng người hoạt động trên các ứng dụng phi tập trung. Chỉ trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2022, 10 game trong top đầu đã giao dịch 841 triệu USD với sự tham gia của hơn 2 triệu ví điện tử.

Các khoản đầu tư vốn liên tục đổ về khiến GameFi nóng hơn bao giờ hết. Chỉ trong tháng 1 năm 2022, thị trường GameFi đã nhận được khoản đầu tư lên tới 1 tỷ USD, chiếm 52% giá trị vốn đổ vào blockchain nói chung. Trong đó, DeFiHorse đã gây tiếng vang khi kết thúc vòng gọi vốn riêng với số tiền lên tới 5 triệu USD.

Ngay sau sự kiện đó, DeFiHorse tiếp tục thành công với vòng gọi vốn kế tiếp trong tháng 2 năm 2022.  300 Mystery Box Heroic, tương ứng với 300 chú ngựa NFT theo 3 cấp độ hiếm: Common, Rare và chỉ có 18 chú ngựa Ultra Rare đã được bán hết và thu về 300.000 BUSD. Đã có trên 50.000 người đăng ký whitelist đợt mở bán này.

Với format “first come, first served” cùng việc chỉ bán cho whitelist, 300 Mystery Box là con số quá nhỏ, khiến cho cộng đồng hơn 7 triệu người theo dõi DeFiHorse trên CoinCapMarket hướng sự chờ đợi đến thông tin public sale của GameFi này.

CUỘC ĐUA NGỰA DEFIHORSE BẮT ĐẦU

Những thành công trong 2 vòng gọi vốn của DeFiHorse vừa chứng minh được sức hút của dòng game play-to-earn với người chơi, vừa thể hiện rằng thị trường đã thực sự sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo, không chỉ là với DeFiHorse mà còn là với cả ngành GameFi.

IDO là cách thức huy động vốn phổ biến trong thị trường blockchain nhưng đã lộ ra nhiều khuyết điểm như tỷ lệ cơ hội mua hàng thấp, hệ thống whitelist thiếu rõ ràng và tỷ lệ rủi ro cao. DeFiHorse sẽ thực hiện sự kiện mở bán public sale với cách thức huy động vốn IBCO. 

Được coi là cách thức mới trong cách thức huy động vốn, IBCO sẽ giúp giảm thiểu việc mua bán phá giá, tạo ra thị trường mở với tính công bằng và minh bạch. Ngoài ra, IBCO cũng sẽ giúp phát triển cộng đồng người chơi DeFiHorse thêm vững mạnh, bởi càng nhiều người mua sẽ càng tăng giá trị của đồng token.

Nói tóm lại, IBCO cho phép chúng ta xác định trước giá thông qua một đồ thị định sẵn, là một cơ chế được thiết kế để tránh gian lận (theo bản chất của blockchain) và hoàn toàn minh bạch.

Đồng token của DeFiHorse sẽ có tên gọi là DFH. Đây sẽ là tấm vé để tham gia vào DeFiHorse Metaverse để giám sát và quản lý hoạt động play-to-earn trên nền tảng này. 

 CƠ HỘI TRONG TAY NGƯỜI CHƠI

Vòng public sale của DeFiHorse sẽ bắt đầu từ 20h ngày 10/3/2022 đến 20h ngày 13/3/2022​ theo giờ Việt Nam.

Public Sale sẽ là thời điểm giúp cho người chơi có thể sở hữu đồng DTH với mức giá mở bán ưu đãi nhất.

Để có thể mua DTH, người chơi cần phải truy cập trang web http://ibco.defihorse.com/ibco/, sau đó kết nối Metamask của mình và gửi số lượng BUSD muốn tham gia mua token. 6.680.000 DTH sẽ chờ đón chủ nhân trong đợt mở bán lần này. 

Người chơi sẽ sử dụng DTH để mua NFT ngựa đua và trường đua cũng như trả phí để có quyền truy cập vào tất cả chế độ gameplay của tựa game này. Một phần phí nhỏ thu được từ mỗi cuộc đua sẽ được dùng làm phần thưởng cho người chơi, người chơi sẽ nhận thưởng đồng DTH theo thành tích cuộc đua của họ. Một phần phí khác cũng sẽ được trả cho chủ sở hữu đường đua dưới dạng cổ tức. Người chơi cũng có thể tham gia đặt cược đua ngựa để nhận DTH.

[Trailer] THE FIRST PUBLIC SALE OF DEFIHORSE –  THE WORLD CLASS HORSE-RACING PROJECT

Thị trường đã chứng kiến sức mạnh của việc chơi để kiếm tiền với hàng loạt các GameFi ra mắt thời gian vừa rồi. Ngoài những điểm tương đồng trong các khái niệm kinh tế, DeFiHorse với gameplay cuốn hút và đồ họa ấn tượng được cộng đồng kì vọng có thể thiết lập những đỉnh cao mới trong làng GameFi.