Doanh nghiệp
BrandConnect | Brand Contributor

The Sentry: Điểm đến của cộng đồng đổi mới và tăng trưởng

1 năm trước

Sự phát triển sôi động của cộng đồng startup tác động đến nhu cầu về nơi làm việc, đồng thời định hình bước chuyển tiếp theo trong cách mọi người làm việc mang hiệu suất cao trong tương lai.

Share
this:

Trong những năm gần đây, Việt Nam được đánh giá là một trong những trung tâm đang phát triển cho các ngành công nghiệp công nghệ cao và các công ty khởi nghiệp ở Đông Nam Á. Năm 2022, cả nước có hơn 3.800 công ty khởi nghiệp, với 4 “kỳ lân” và 11 doanh nghiệp được định giá trên 100 triệu USD, theo báo cáo về “Ngành công nghiệp Việt Nam 2021” của Nextrans Việt Nam.

Sự phát triển sôi động này tác động đến nhu cầu về nơi làm việc, đồng thời định hình bước chuyển mình tiếp theo trong cách mọi người làm việc mang hiệu suất cao trong tương lai.

Trong bối cảnh đó, các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam đang không ngừng phát triển các chiến lược tốt hơn để nâng cao hiệu quả làm việc và hợp tác đồng thời thu hút nhân tài. Việc lựa chọn hoạt động tại một văn phòng linh hoạt chính là chìa khóa hỗ trợ cho những nỗ lực ấy. Đây chính là lý do tại sao các văn phòng linh hoạt như The Sentry xác định mục tiêu thu hẹp khoảng cách trong môi trường làm việc đang phát triển trên toàn cầu.

The Sentry là không gian làm việc linh hoạt, cung cấp văn phòng cho 70 startup và doanh nghiệp trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, tài chính, sáng tạo, thương mại điện tử và các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Được thành lập với nền tảng và sứ mệnh trở thành một công ty chuyên về quản lý bất động sản thương mại và dự án, chỉ sau hai năm, The Sentry mở rộng hướng đến xây dựng và phát triển một cộng đồng dành riêng cho các nhà sáng tạo và doanh nhân công nghệ, đồng thời thu hút các nhân tài trẻ.

“Là nhà cung cấp không gian văn phòng linh hoạt hạng A hàng đầu Việt Nam, The Sentry hướng vào khoảng trống mà thị trường văn phòng toàn cầu còn đang thiếu. Trong vai trò là nhà phát triển và quản lý bất động sản trong nước, chúng tôi tự hào với dịch vụ và sứ mệnh mà mình theo đuổi,” ông Greg Ohan, giám đốc điều hành và đồng sáng lập The Sentry nhấn mạnh.

The Sentry xác định vai trò của mình như một “vườn ươm” để tạo điều kiện phát triển cho các công ty khởi nghiệp, công ty công nghệ và công ty đầu tư mạo hiểm. Do những khác biệt về văn hóa và hệ thống pháp lý, nhiều doanh nghiệp không chỉ phải giải quyết các vấn đề vận hành mà còn phải giải quyết thủ tục để có thể thâm nhập thị trường. The Sentry đặt trọng tâm hỗ trợ các công ty này tối ưu hoạt động và chi phí trong một nơi làm việc chất lượng, là một trong những yếu tố cạnh tranh giữa các địa điểm cho thuê văn phòng.

Ông Greg Ohan nhấn mạnh, thông qua các giải pháp bất động sản dành riêng cho các ngành như thương mại điện tử, các nhà đầu tư mạo hiểm, công nghệ thông tin và các công ty khởi nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực fintech, edtech và proptech, The Sentry hướng đến cung cấp một hệ sinh thái tăng trưởng và phát triển tương đương với “Con đường Sand Hill” tại thung lũng Silicon.

“Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hỗ trợ đổi mới cho các doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam để thúc đẩy nền công nghệ và khởi nghiệp tiến về phía trước.” ông nói.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng, The Sentry tiếp tục nâng tầm trải nghiệm văn phòng linh hoạt với hai tòa nhà tập trung vào chất lượng bằng phương pháp tích hợp các yếu tố tiêu thụ năng lượng, lượng nước sử dụng, quản lý chất thải, chất lượng môi trường, đảm bảo môi trường sức khoẻ của khách thuê. Nhờ vậy, tất cả các bất động sản thuộc quản lý của The Sentry đều đáp ứng được các tiêu chuẩn CSG về quản trị và bền vững.