Doanh nghiệp
Sponsored | Brand Contributor

Success Software Services được vinh danh Top 10 công ty công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

8 tháng trước

Tại Lễ vinh danh Top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, công ty cổ phần Dịch vụ Thành Công Software (Success Software Services) được xướng tên ở cả hai hạng mục: Giải pháp công nghệ thông tin và Hạ tầng điện toán đám mây – dữ liệu lớn.

Share
this:

Được thành lập năm 2012, công ty cổ phần Dịch vụ Thành Công Software đã nhanh chóng phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Success Software Services đạt tốc độ phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp phần mềm với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số chất lượng, hiệu suất và giá trị cao.

Công ty hiện có văn phòng tại TP.HCM (Việt Nam) và Toronto (Canada) cùng hệ thống khách hàng tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu như Zaiten LLC, Fluid Media Incorporated, In-Sight Market Research Pte Ltd.. 

Kể từ đầu năm 2023, công ty đã mở rộng thêm mảng dịch vụ cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất tại thị trường APAC. Cụ thể, Success Software Services đang là đại diện phân phối của nhiều công nghệ đột phá như công cụ định hướng nghề nghiệp Harrison Assessments, nền tảng ảo hóa Vizion và Microsoft Office 365.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam vinh danh Success Software Services trong Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

Success Software Services đã chứng minh được sự chuyên nghiệp trong vận hành và quản trị chất lượng sản phẩm, an toàn thông tin chuẩn quốc tế khi đồng thời sở hữu các chứng nhận CMMI cấp độ 3, ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.

Nhờ những cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng vượt trội, công ty đã liên tiếp đạt được những giải thưởng có giá trị trong ngành công nghệ thông tin. 

Mới đây nhất, ngày 22.9, công ty đã vinh dự nhận hai giải thưởng tại lễ vinh danh Top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 cho hai hạng mục: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ – giải pháp công nghệ thông tin và Doanh nghiệp cung cấp hạ tầng số, dịch vụ điện toán đám mây và dữ liệu lớn. Giải thưởng được trao bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Trước khi được vinh danh ở hai hạng mục này, công ty cũng liên tiếp đạt các giải thưởng uy tín như Sao Khuê 2022 và 2023, SME100, góp mặt vào danh sách đề cử hợp tác bởi Gartner. Điều này đã cho thấy sự ảnh hưởng của Success Software Services đến xu hướng phát triển chung của thị trường công nghệ thông tin.

Chương trình Top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 (trước đây là Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam) được VINASA tổ chức thường niên từ năm 2014. Đến nay, đây vẫn là một trong những chương trình quy mô, bài bản nhất nhằm bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ICT Việt Nam.

Success Software Services được vinh danh Top 10 doanh nghiệp cung cấp hạ tầng số, dịch vụ điện toán đám mây và dữ liệu lớn.

Năm nay, bên cạnh những tiêu chí đánh giá khắt khe như chỉ tiêu quản trị tài chính vốn, sản phẩm, nhân lực, quy mô nhân lực, các tiêu chí về công nghệ, chứng chỉ quản lý và công tác R&D, ban tổ chức còn cân nhắc cả tầm nhìn trong công tác lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp, các giải thưởng và các thành tích đạt được của từng doanh nghiệp.

Với số điểm đánh giá nổi trội cùng rất nhiều yếu tố khác, Success Software Services đã xuất sắc vượt qua nhiều doanh nghiệp khác để có mặt trong Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2023.

Top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 đã trở thành chương trình uy tín, ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, giới thiệu các đối tác tin cậy cho các tổ chức trong nước và quốc tế, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, kết nối thành công.

Website công ty: https://successsoftware.global/