Doanh nghiệp
BrandConnect | Brand Contributor

Success Software Services trở thành thành viên công ty Nihonkikaku Nhật Bản

1 năm trước

Success Software Services (Success Software) vừa thông báo sáp nhập vào công ty Nihonkikaku (NKC – Nhật Bản) vào ngày 12.1 vừa qua. Thương vụ này mang đến tài nguyên và nhân lực để cả hai tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu của thị trường công nghệ thông tin.

Share
this:

Ngược dòng giữa làn sóng khủng hoảng toàn cầu

Sau hơn 10 năm hoạt động, Success Software đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp phần mềm với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số chất lượng, hiệu suất và giá trị cao.

Công ty hiện có văn phòng tại TP.HCM (Việt Nam) và Toronto (Canada), cùng hệ thống khách hàng tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu như Zaiten LLC, Fluidmedia, Raijin Technologies. Đồng thời, Success Software cũng đang là đại diện phân phối của nhiều công nghệ đột phá như Odoo, Harrison Assessments và Microsoft Office 365 tại Việt Nam.

Success Software đã chứng minh được sự chuyên nghiệp trong vận hành và quản trị chất lượng sản phẩm, an toàn thông tin chuẩn quốc tế khi đồng thời sở hữu các chứng nhận CMMI Cấp độ 3, ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.

Song song đó, việc liên tiếp đạt được các giải thưởng uy tín như Sao Khuê 2022 và 2023, SME100, góp mặt vào danh sách đề cử hợp tác bởi Gartner đã cho thấy sự ảnh hưởng của Success Software đến xu hướng phát triển chung của thị trường CNTT.

Success Software cũng là thành viên đồng sáng lập hiệp hội VNITO Alliance từ năm 2015. VNITO hiện là cầu nối tin cậy giữa các doanh nghiệp gia công phần mềm Việt Nam với các tổ chức chính phủ và quốc tế. Có thể nói, cùng với VNITO, Success Software đã và đang có những đóng góp sâu sắc, thiết thực cho cộng đồng.

NKC và hành trình hướng tới tương lai

Được biết đến như đơn vị cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu tại Nhật Bản, NKC là đối tác tin cậy của hàng loạt thương hiệu hàng đầu như FUJITSU, Hitachi, Mitsubishi và Nissan. Trong thời gian tới, NKC đặc biệt chú trọng đến việc mở rộng ra quốc tế, mà sự hợp tác với Success Software là một bước đi quan trọng.

“Theo chính phủ Nhật Bản, thâm hụt thương mại kỹ thuật số của Nhật Bản năm 2022 là khoảng 35 tỷ USD. Điều này cho thấy Nhật Bản là thị trường kỹ thuật khổng lồ chưa được khai thác. Tôi tin rằng cơ hội hợp tác kinh doanh giữa Success Software Services và NKC sẽ có thể đóng góp vào thị trường này và mang lại nhiều lợi ích cho cả hai. ” Teppei Toshi, giám đốc chiến lược của NKC cho biết.

Đại diện NKC chia sẻ về tiềm năng của thương vụ giữa NKC và Success Software Services

Sau thương vụ, cả Success Software và NKC sẽ có chỗ đứng vững chắc hơn trong khu vực ASEAN – thị trường CNTT màu mỡ và nhiều tiềm năng. “Cú “bắt tay” với NKC cũng là cơ hội mở cánh cửa cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho các công ty Nhật ở thị trường nước ngoài (JOC) và mảng gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản. NKC sẽ là nguồn lực giúp Success Software khai thác các dịch vụ mới và tiếp cận đến các khách hàng lớn hơn”. Ông Trần Công Thành, giám đốc Success Software Services nhấn mạnh.

Thương vụ giữa NKC và Success Software Services hứa hẹn mang lại nhiều bước tiến đột phá

Sắp tới, Success Software tiếp tục đặt mục tiêu trở thành thương hiệu hữu ích và đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Sứ mệnh của doanh nghiệp vẫn là tiếp tục đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng bằng những giải pháp công nghệ linh hoạt và hiệu quả. Trên cơ sở này kết hợp việc sáp nhập cùng NKC, Success Software hứa hẹn sẽ có những bước tiến đột phá, thúc đẩy sự phát triển của thị trường CNTT Việt Nam và quốc tế.

Thông tin về Success Software Services
Website: http://successsoftware.global/
Email: info@successsoftware.global