Doanh nghiệp
Market Place

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số – Tuyến đầu của giải pháp tối ưu truyền thông

1 năm trước

Sở hữu 94.000 mét vuông diện tích quảng cáo ngoài trời, nắm giữ 49.6% thị phần địa điểm kênh quảng cáo tòa nhà,..Goldsun Media Group định vị là Tuyến đầu của giải pháp tối ưu truyền thông.

Share
this:

Mạng lưới ánh nhìn

Với gần 30 năm giữ vững sứ mệnh làm cầu nối đưa thương hiệu tới tâm trí khách hàng, Tập đoàn Goldsun Media là một trong những lựa chọn sáng giá khi kể đến một doanh nghiệp lâu năm trong ngành sở hữu hệ thống DOOH đa dạng, 94.000 mét vuông diện tích quảng cáo ngoài trời, bao gồm biển bảng, màn LED, … đặt tại các vị trí đắc địa của những thành phố lớn. 

Đồng thời, dịch vụ truyền thông quảng cáo qua kênh tòa nhà chung cư, văn phòng, siêu thị của Goldsun Media Group cũng nhanh chóng trở thành ngách thị trường hấp dẫn cho các thương hiệu tìm đến quảng cáo DOOH.

Theo báo cáo Tổng quan thị phần tài nguyên quảng cáo kênh tòa nhà thực hiện bởi Nielsen vào tháng 7.2022, Goldsun Media Group hiện nắm giữ 49,6% thị phần địa điểm của kênh quảng cáo tòa nhà trên toàn quốc. Mạng lưới 17.000 màn hình được đặt tại hơn 2.100+ tòa nhà chung cư, văn phòng và hơn 130 siêu thị trải dọc toàn quốc. Goldsun Media Group là đơn vị duy nhất sở hữu hệ thống Wifi Marketing tại tất cả các sân bay thương mại trên toàn quốc. Hệ thống tài nguyên lớn của Goldsun Media đã tạo thành một “mạng lưới ánh nhìn”, thu hút và nâng cao độ nhận thức thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sức bật “chuyển dịch số”

Trên hành trình chuyển đổi số dài hạn, Goldsun Media Group hướng tới những bước chuyển dịch có tầm nhìn và chắc chắn. Trong quá trình này Goldsun Media Group đặt con người là trọng tâm của mọi thay đổi và là yếu tố cốt lõi quyết định thành công của Chuyển đổi số. Vì vậy, Tập đoàn đã triển khai nhiều chương trình đào tạo để nâng cao năng lực số và khai mở những tư duy, hướng tiếp cận mới cho toàn bộ nhân viên, tiêu biểu nhất là khóa học Design Thinking – Tư duy thiết kế vừa diễn ra vào đầu năm 2023.

Khóa đào tạo “Design Thinking” được Goldsun Media Group tổ chức cho khối nhân sự chủ chốt của công ty

Goldsun Media Group đánh giá việc chú trọng dành nguồn lực cho công tác Chuyển dịch số đã đem lại nhiều kết quả tích cực tới hoạt động của doanh nghiệp. Trong đó, việc tinh gọn hệ thống hóa các phân hệ quản trị quảng cáo một cách toàn diện đã góp phần giải phóng nhân sự khỏi các tác vụ lặp lại, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, đồng thời tạo dòng thông tin xuyên suốt qua các bộ phận.

Theo ước tính của doanh nghiệp, với hệ thống phần mềm quản trị quảng cáo chuyên sâu, nhân sự trong công ty đã tiết kiệm được 50% thời gian so với trước đây để lên kế hoạch quảng cáo, và giảm được tới 95% thời gian để hoàn thiện bản báo giá gửi tới khách hàng. Thêm vào đó, việc áp dụng công nghệ AI vào công tác nghiệm thu cho các nhãn hàng đã giúp tiết kiệm mỗi năm gần 46.000 giờ làm việc. Nói cách khác, việc tự động hóa quy trình nghiệm thu của Goldsun Media Group đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được hơn 2 tỷ đồng chi phí nhân sự mỗi năm.

Nâng cấp chất lượng dịch vụ

Goldsun Media Group tin rằng sự nâng cấp công nghệ có giá trị chỉ khi giải quyết được bài toán thực tế của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đã phối hợp sử dụng nhiều cách thức để tối ưu hóa nguồn lực triển khai trên hành trình chuyển đổi số. Đối với các tác vụ vận hành chung, Goldsun Media Group ưu tiên sử dụng các phần mềm mở, có sẵn, do chính những doanh nghiệp Việt Nam phát triển để cải tiến hoạt động vận hành.

Một phần quan trọng trong thiết kế hệ thống của Goldsun Media Group đó là nhà kho dữ liệu. Hệ thống này giúp doanh nghiệp có thể giám sát quá trình vận hành của toàn bộ phòng ban một cách sát sao, kịp thời giải quyết các nút thắt và ra quyết định dựa trên các báo cáo phân tích dữ liệu được trình bày trên các công cụ trực quan hóa. Nhờ những báo cáo này, Goldsun Media Group đã có thêm nhiều góc nhìn về dữ liệu để đưa ra quyết định một cách tối ưu và hiệu quả hơn.

Phần mềm nghiệm thu kênh quảng cáo tòa nhà ứng dụng công nghệ AI của Goldsun Media Group

Với định hướng “không chỉ là nền tảng”, Goldsun Media Group định vị là tuyến đầu của giải pháp tối ưu truyền thông, là nhà cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời đa điểm chạm và toàn diện. Để hiện thực hóa điều này, khách hàng có thể truy cập vào các ứng dụng như bản đồ độ phủ và quản trị đơn hàng song song cùng Goldsun Media, minh bạch hóa quá trình triển khai quảng cáo. Thêm vào đó, nhờ việc liên tục cải tiến phần mềm, nghiên cứu và phát triển giải pháp công nghệ mới nên trong năm nay, Goldsun Media Group có thể cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ tăng cường dành cho khách hàng thân thiết, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất khi hợp tác lâu dài cùng Tập đoàn.

Mục tiêu của Chuyển đổi số luôn là cải tiến nâng cao hiệu quả vận hành, hướng tới tạo ra trải nghiệm khách hàng tối ưu hơn và đích đến là những mô hình kinh doanh mới hiệu quả, Goldsun Media Group kỳ vọng những đổi mới này sẽ tạo được những bước đà tốt để toàn ngành phát triển mạnh mẽ hơn.