Doanh nghiệp
BrandConnect | Brand Contributor

Hoa Viên Bình An tiên phong chuyển đổi số

1 năm trước

Tiên phong ứng dụng công nghệ để quản lý vận hành bất động sản hoa viên tại Việt Nam, Hoa Viên Bình An trở thành điểm đến được nhiều gia đình tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Share
this:

Đón đầu xu thế


Chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế. Bất động sản là một trong những ngành quan trọng, đóng góp khoảng 11% GDP cả nước, không thể nằm ngoài xu thế này. Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), chuyển đổi số là xu thế tất yếu, mang tính sống còn của cả ngành, cũng chính là tiềm năng lớn cho việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực địa ốc.

Cảnh quan tại Hoa Viên Bình An

Loại hình bất động sản hoa viên đang ngày càng thịnh hành, dần thu hút các nhà đầu tư và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây là đòn bẩy thôi thúc các doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số vào quy trình quản lý, tiết kiệm chi phí vận hành và tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt nhờ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản hoa viên được các nhà đầu tư đánh giá là cơ sở để xây dựng và phát triển thị trường chuyên nghiệp và bền vững. Theo đó nhu cầu cho lĩnh vực này là rất lớn từ việc tập trung vào các giải pháp công nghệ, thiết bị phát triển dự án thông minh, dịch vụ chăm sóc khách hàng cho đến việc số hóa trong quản lý đất đai…

Đón đầu xu thế chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản hoa viên, Hoa Viên Bình An đã cho ra đời ứng dụng “Hoa Viên Bình An”. Theo ông Trần Mạnh Hoàn – tổng giám đốc công ty TNHH Hoa Viên Bình An, nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường, công ty đã thực hiện chuyển đổi số ngay từ những năm đầu tiên xây dựng dự án. Trải qua 15 tháng nghiên cứu và phát triển, ứng dụng Hoa Viên Bình An hiện đã có thể vận hành cách bài bản và tiện lợi, tối ưu trải nghiệm cho người dùng.

Doanh nhân Trần Mạnh Hoàn

Lợi thế tiên phong


Cơ duyên dự án khởi sự khi “thuyền trưởng” công ty Trần Mạnh Hoàn trong một chuyến công tác tại Hong Kong năm 2015, ông nhận thấy mô hình bất động sản hoa viên đang rất phát triển và dự báo Việt Nam sẽ là một trong những thị trường tiềm năng. Năm 2016, ông Hoàn huy động nhiều nguồn vố để đấu giá thành công 100 ha đất tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cạnh sân bay Long Thành để phát triển dự án Hoa Viên Bình An với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng.

Với tầm nhìn đón đầu và dẫn dắt xu hướng thị trường, ban lãnh đạo Hoa Viên Bình An sớm chú trọng ứng dụng công nghệ vào quản lý dự án, ngay từ đầu kết nối nhu cầu giữa người dùng và chủ đầu tư. Theo ông Hoàn, việc chuyển đổi số không thể cứ hô khẩu hiệu theo trào lưu mà phải nghiêm túc trong việc đánh giá về tính thiết thực, có mang lại giá trị cho doanh nghiệp và khách hàng hay không.

“Sau khi hoàn thiện và đưa vào vận hành, ứng dụng Hoa Viên Bình An đã giúp ban lãnh đạo công ty ra quyết định nhanh chóng hơn, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên và đặc biệt là mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng”, ông Hoàn cho biết.

Bên cạnh việc xử lý nhu cầu của người dùng cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, ứng dụng số còn giúp gia tăng tính minh bạch cho tài sản của người mua sản phẩm hoa viên. Khách hàng có thể chủ động tiếp nhận các thông tin hữu ích từ ban quản lý như số hóa tài sản, công viên miền ký ức, cây gia phả, đặt dịch vụ trực tuyến. Chỉ với 1 nút chạm, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng trên ứng dụng như:

Giao diện ứng dụng Hoa Viên Bình An trên smartphone

Tài sản số: Số hóa toàn bộ tài sản của khách hàng như giấy chứng nhận quyền sử dụng huyệt mộ, hợp đồng mua bán, hợp đồng xây dựng, hóa đơn chứng từ, di chúc thừa kế… Đại diện dự án cho biết, những thông tin này có thời hạn lưu trữ vĩnh viễn và giá trị pháp lý như bản cứng, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong viêc lưu trữ, tìm kiếm về lâu dài.

Công viên Miền ký ức: Khách hàng có thể lưu trữ hình ảnh, kỷ niệm với người thân với dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Cây gia phả số: Khách hàng có thể thiết lập gia phả dòng tộc một cách tiện lợi. Hệ thống sẽ tự động nhắc khi tới ngày sinh, ngày mất hoặc ngày kỷ niệm của các thành viên trong gia đình.

Đặt dịch vụ online: Chỉ bằng thao tác đơn giản, thông qua ứng dụng Hoa Viên Bình An, khách hàng có thể đặt thêm các dịch vụ như thắp hương, cúng giỗ online, mua đồ thờ cúng…

Song song với nỗ lực phát triển ứng dụng và lắng nghe ý kiến khách hàng để nâng cao trải nghiệm người dùng, Hoa Viên Bình An còn đưa các tiêu chuẩn cao cấp vào dịch vụ nghĩa trang. Khách tham quan hoa viên sẽ có xe đưa đón miễn phí; mộ phần tại hoa viên được nhang khói đầy đủ vào các ngày rằm, lễ, mùng một; hoa viên cũng cung cấp dịch vụ cúng lễ online và cúng tế vào các dịp lễ lớn hàng năm như Thanh Minh, Vu Lan, cầu an, cầu siêu…

“Trước khi chọn mua đất để xây phần mộ cho ông bà, cha mẹ, gia đình tôi rất băn khoăn, liệu mấy chục năm nữa hợp đồng, hóa đơn chứng từ hay giấy tờ liên quan bị thất lạc thì sao để xử lý? Quyền lợi của gia đình có bị ảnh hưởng gì không? Rất may, nhờ chuyển đổi số, khi sở hữu bất động sản hoa viên tại dự án Hoa Viên Bình An, những thông tin cần thiết đều được số hóa. Tài sản số này được lưu trữ vĩnh viễn trên kho dữ liệu mà tôi và các thành viên khác trong gia đình có thể truy cập bất kì lúc nào chỉ thông qua thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh”, anh H.L, một khách hàng tại TP.HCM chia sẻ.

Hoa Viên Bình An nằm cách sân bay quốc tế Long Thành 5km; cách trung tâm TP.HCM 40km, tương đương 45 phút di qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Thông tin chi tiết: www.hoavienbinhan.vn
Hotline: 090.246.2828/ 098.135.2828