Kinh doanh
Sponsored | Brand Contributor

Happy Di-Payroll: Gói chi lương tối ưu cho doanh nghiệp và người lao động 

8 tháng trước

Gói chi lương trực tuyến Happy Di-Payroll của HDBank đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người lao động.

Share
this:

Là ngân hàng tiên phong mở riêng tài khoản chi lương cho doanh nghiệp, Happy Di-Payroll là gói chi lương 100% online và miễn phí trọn đời cho doanh nghiệp cũng như cán bộ nhân viên của doanh nghiệp, với nhiều tiện ích và ưu đãi tài chính nổi bật trên thị trường.  

Tiếp sức cho doanh nghiệp 


Chi lương qua gói Happy Di-Payroll đang thu hút hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước sử dụng. Gói Happy Di-Payroll với các ưu điểm: tối ưu nguồn lực, minh bạch tài chính, chủ động chi trả các khoản lương, thưởng cho người lao động dễ dàng, nhanh chóng. 

Theo đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thanh toán khi sử dụng gói chi lương của HDBank. Chỉ với một chạm qua gói Happy Di-Payroll sẽ giúp doanh nghiệp chi lương theo lô tiện lợi; miễn 100% phí (bao gồm phí chi lương, chuyển khoản, quản lý tài khoản, phí SMS, thường niên); tài trợ chi lương lên đến sáu lần tổng quỹ lương với lãi suất ưu đãi. 

Ngoài ra, doanh nghiệp khi tham gia gói chi lương Happy Di-Payroll còn được giảm lãi suất vay lên đến 0,3%/năm và cộng thêm lãi suất tiền gửi lên đến 0,3%/năm khi vay vốn tại HDBank. 

Đây thực sự là giải pháp tài chính thiết thực giúp doanh nghiệp gia tăng sức mạnh vốn, nhất là trong giai đoạn tăng tốc cuối năm.  

Mang niềm vui đến người lao động 


Thêm một ưu đãi vượt trội nữa, tạo nên sự hấp dẫn của Happy Di-Payroll, đó là combo ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp, gồm: miễn phí phát hành thẻ; miễn 100% phí trọn đời các giao dịch trực tuyến và chủ động chọn tài khoản số đẹp; được cấp ngay “siêu thẻ quốc dân” Petrolimex 4 trong 1 với hạn mức đến 100 triệu đồng. 

Người lao động cũng sẽ được cộng thêm lãi suất tiền gửi đến 0.2%/năm và giảm lãi vay đến 1%/năm.  

Chủ doanh nghiệp hưởng đặc quyền doanh nhân 


Happy Di-Payroll còn mang tới những giá trị “khủng’’ cho chủ doanh nghiệp, như miễn phí chơi golf đến hai lần/tháng cùng phòng chờ thương gia tại các sân bay; miễn phí quản lý tài khoản, phí thường niên thẻ ATM; cấp siêu thẻ Visa Platinum với hạn mức đến 500 triệu đồng; cộng thêm đến 0,2%/năm lãi suất tiền gửi kỳ hạn và lãi vay đến 1%/năm.

Luôn thấu hiểu để cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả tới khách hàng, HDBank không ngừng tối ưu hóa danh mục sản phẩm dịch vụ, mang tới cho mọi khách hàng những trải nghiệm tối ưu và lợi ích vượt trội. 

Với gói chi lương Happy Di-Payroll, HDBank tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng khách hàng với những lợi ích cao nhất, trong đó, thành công của khách hàng cũng là thành công của HDBank trên hành trình kiến tạo cuộc sống hạnh phúc.