Blockchain
BrandConnect | Brand Contributor

Dự án đua ngựa GameFi thu hút người chơi toàn cầu

2 năm trước

2 triệu lượt truy cập với hơn 50.000 người đăng ký Whitelist của dự án thành công, DeFiHorse đang tạo ra cơn sốt với cộng đồng GameFi toàn cầu.

Share
this:

Theo thông tin từ DefiHorse, sự kiện mở bán NFT đầu tiên của dự án dự kiến diễn ra vào 1PM giờ UTC (8PM giờ Việt Nam) ngày 27.2.2022. Hiên Whitelist đã đóng lại sau khi thu hút hơn 2 triệu Entry với hơn 50.000 người đăng ký thành công.

Qua trao đổi với đội ngũ dự án, được biết số lượng người xếp hàng chờ mua ngựa DefiHorse trong chiến dịch đăng ký tham dự mở bán đến từ nhiều quốc gia. Trước đó, DeFiHorse đã hoàn thành vòng gọi vốn seed & private gần 5 triệu USD trong vòng chưa đầy một tuần với sự tham gia của nhiều quỹ blockchain nổi tiếng thế giới.

CUỘC ĐUA ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG

Đua ngựa vốn là một môn thể thao lâu đời, biểu tượng của sự quý tộc và sang trọng. DeFiHorse đã tạo ra một thế giới để biến điều không thể thành có thể: ai cũng có một chú ngựa cho riêng mình. Vật phẩm trao đổi NFT trong game chính là những chú ngựa chiến với nhiều dòng khác nhau, mang trong mình đặc tính riêng biệt. Tính năng lai tạo giống, mua bán và trao đổi cùng những giải đua toàn cầu được tổ chức liên tục là điều thu hút ở tựa GameFi này.

Những chú ngựa NFT quý hiếm được săn lùng trong thế giới DeFiHorse

Vật phẩm NFT được DeFiHorse lựa chọn trong sự kiện mở bán đầu tiên chính là chú ngựa chiến thuộc dòng HEROIC. Theo thông tin của nhà sản xuất thì đây là một trong bốn dòng ngựa chính và là loại phổ biến nhất, chiếm 44% tổng số ngựa đua. “Mang sức mạnh vô song với một cơ thể cường tráng tựa các vị Thần và nguồn nội lực mạnh mẽ từ Đất Mẹ, HEROIC là người bạn đồng hành hoàn hảo mà bất kể vị anh hùng nào cũng cần có để chiến thắng cuộc đua” – theo DeFiHorse.

Thông tin về những chú ngựa NFT được mở bán lần đầu của DeFiHorse đang khiến giới chơi GameFi hào hứng. Rõ ràng, sức hút của thế giới GameFi và những tựa game như DeFiHorse đang có sức lan tỏa khắp nơi trên thế giới.

Những chú ngựa dòng HEROIC với một cơ thể cường tráng tựa các vị Thần và nguồn nội lực mạnh mẽ từ Đất Mẹ.

BƯỚC CHÂN VÀO CUỘC ĐUA

Sự kiện mở bán đầu tiên của DeFiHorse sẽ được thực hiện với format “First come – First served” với 300 Mystery Box Heroic trong đợt mở bán đầu tiên này. Dự án đang có gần 7 triệu người theo dõi trên CoinMarketCap, và với con số về lượt truy cập cũng như số người đăng ký thành công Whitelist của dự án đầy ấn tượng, cơ hội sở hữu một Box NFT này được đánh giá là không hề dễ dàng. 

Vật phẩm NFT là những chú ngựa trong các box được phân ra với 3 cấp độ hiếm: Common, Rare và Ultra Rare, trong đó có 18 chú ngựa thuộc dòng Ultra Rare siêu hiếm. Sau 1 giờ mở bán cho Whitelist, DeFiHorse cũng sẽ mở rộng cơ hội mua hộp vật phẩm NFT cho tất cả người chơi. Theo thông báo từ dự án, mỗi box sẽ có giá 1000BUSD và được mở bán duy nhất trên nền tảng RADA tại rada.network/en/launchverse/defihorse/heroic. Các thông tin khác tham khảo tại website chính thức của dự án: https://defihorse.com/

Video thông tin mở bán của DeFiHorse
Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.