Doanh nghiệp

Uniqlo bán hoa đào ở cửa hàng Đồng Khởi

2 năm trước
Tác giả Minh Tâm

Dịp Tết Nguyên đán này, cửa hàng của Uniqlo tại Việt Nam bán hoa đào.

Share
this:

Mô hình Pop-Up Uniqlo Flower (cửa hàng vận hành thời gian ngắn) đầu tiên được Uniqlo thử nghiệm tại cửa hàng Đồng Khởi (quận 1, TPHCM), trước mắt sẽ bán các loại hoa tươi từ ngày 21 đến 31.1. Nhiều loại hoa được trồng ở các địa phương của Việt Nam, đặc biệt là một số loại hoa dành riêng cho dịp tết như hoa anh đào, đào đỏ Hà Nội, hoa tuyết mai… sẽ bày bán tại đây.

Việc mở gian hàng hoa nhằm hỗ trợ nông dân khôi phục hoạt động sau đại dịch, góp phần hồi sinh ngành trồng hoa tại Việt Nam, trong thời gian tới sẽ có thêm các loại hoa nhập khẩu, thông cáo Uniqlo cho biết. 

Mô hình Uniqlo Flower có mặt lần đầu tiên tại cửa hàng Uniqlo Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: Uniqlo Việt Nam cung cấp.

Theo ông Osamu Ikezoe, tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam, việc thử nghiệm mô hình cửa hàng hoa tươi tại Uniqlo là mong muốn gắn kết, hỗ trợ cộng đồng địa phương tại những nơi Uniqlo hoạt động. 

Cũng trong thời gian này, tại cửa hàng Đồng Khởi và Vạn Hạnh Mall, Uniqlo tiếp tục phối hợp với hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức phiên chợ bày bán các sản phẩm nông sản tươi và chế biến của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Uniqlo cũng ra mắt bộ sưu tập họa tiết đặc biệt UTme! lấy cảm hứng từ văn hóa và cuộc sống đời thường của người Việt Nam trong dịp Tết với hình ảnh con giáp đặc trưng của Xuân Nhâm Dần. 

Sau hai năm gia nhập thị trường Việt Nam, đến nay Uniqlo hoạt động với 10 cửa hàng, trong đó có 6 tại TP.HCM và 4 tại Hà Nội.