Lối sống
Market Place

Sherwood Suites Saigon lần thứ hai được trao danh hiệu Travellers’ Choice Awards 2023

11 tháng trước

Sherwood Suites Saigon được TripAdvisor vinh danh trong Top 10% khách sạn toàn cầu cho hạng mục Giải thưởng Bình chọn của du khách (Travellers’ Choice Awards 2023), là sự ghi nhận cho chất lượng dịch vụ xuất sắc, luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Share
this:

Là khách sạn và căn hộ dịch vụ 5 sao sang trọng với phong cách đương đại tọa lạc tại quận 3, TP.HCM, Sherwood Suites Saigon vinh dự được trao giải thưởng danh giá này.

Nơi đây được thiết kế để mang lại cho khách lưu trú cảm giác ấm cúng và thoải mái như đang ở trong chính ngôi nhà của mình, với các căn hộ dịch vụ một và hai phòng ngủ, căn hộ thông tầng được trang bị nội thất đẳng cấp từ thương hiệu B&B danh tiếng của Ý.

Với vị trí thuận tiện để đến các điểm tham quan nổi tiếng, các trung tâm mua sắm, giải trí và tiện ích tại trung tâm thành phố, Sherwood Suites Saigon là lựa chọn hoàn hảo cho du khách nghỉ dưỡng ngắn hạn hoặc lưu trú dài hạn khi làm việc tại TP.HCM. 

Với những trải nghiệm chất lượng mang đến cho du khách, Sherwood Suites được vinh danh Giải thưởng Bình chọn của du khách (Travellers’ Choice Awards) của TripAdvisor. Giải thưởng hàng năm này được TripAdvisor trao cho các điểm đến, khách sạn, nhà hàng được yêu thích trên toàn cầu dựa vào lượt đánh giá xếp hạng thu thập trong vòng 12 tháng từ những câu chuyện chia sẻ thực tế của du khách trên toàn cầu.

Bà Vy Phạm – quản lý căn hộ của Sherwood Suites Saigon cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được TripAdvisor vinh danh một lần nữa. Đạt được giải thưởng uy tín này trong nhiều năm thể hiện cam kết của chúng tôi là luôn giữ vững chất lượng dịch vụ xuất sắc và sự hài lòng của khách hàng.”

Theo bà Vy Phạm, để có được thành quả đó, toàn thể đội ngũ nhân viên Sherwood Suites Saigon luôn nỗ lực mang đến cho du khách trải nghiệm khác biệt, tận hưởng không gian sống tuyệt vời, kết hợp hoàn hảo giữa vị trí thuận lợi với tiện nghi sang trọng và dịch vụ đẳng cấp, đảm bảo mỗi vị khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ như ý.

Những năm qua, Sherwood Suites Saigon liên tục nhận được giải thưởng từ TripAdvisor và sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành dịch vụ hiếu khách.

Thông tin về Sherwood Suites: https://www.sherwoodsuites.vn/

TripAdvisor là trang web du lịch lớn nhất thế giới, chia sẻ thông tin qua nền tảng dựa vào các đánh giá và ý kiến từ cộng đồng du khách toàn cầu. Nền tảng này thu hút khoảng 490 triệu lượt truy cập hàng tháng, cung cấp các thông tin hữu ích và là công cụ giúp du khách lên kế hoạch biến mỗi chuyến đi thành những trải nghiệm tuyệt vời.

Đến nay TripAdvisor hiện diện tại 49 thị trường và hơn 700 triệu lượt đánh giá cho 8 triệu đơn vị trong ngành dịch vụ hiếu khách.