Tại “nhà hàng trên mây” Oriental Pearl tọa lạc ở lầu 66 khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection giới thiệu “Hương vị xứ Hàn”, hứa hẹn mang tới cho thực khách ẩm thực Hàn Quốc nguyên bản bởi đầu bếp khách mời Choi Sung-moon, đến từ khách sạn Sheraton Grand Incheon.
Thực đơn đặc biệt của đầu bếp Choi sẽ được thêm vào thực đơn tiệc buffet tối cao cấp cùng các món ăn hấp dẫn và phong phú các quầy đồ ăn tại nhà hàng Oriental Pearl.
Bắt đầu từ ngày 2.3.2023, đầu bếp Choi Sung-moon từ khách sạn Sheraton Grand Incheon sẽ trực tiếp có mặt trong gian bếp của nhà hàng Oriental Pearl trong chuyến thăm hai tuần để làm mới tiệc buffet tối với các hương vị của ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng.
Các món đặc sản xứ Hàn được chế biến tài tình cùng công thức bí mật của đầu bếp Choi sẽ được phục vụ tại tiệc buffet tối và gọi món tại nhà hàng Oriental Pearl trong suốt tháng 3 và tháng 4. Thực khách có thể chọn giữa thực đơn gọi món cho bữa trưa và bữa tối hàng ngày, hoặc ghé thăm quầy Hàn Quốc trong tiệc buffet tối cao cấp từ thứ 5 tới Chủ nhật hàng tuần từ 18:00-22:00.
Đầu bếp Choi ưa chuộng các phương pháp nấu ăn truyền thống của Hàn Quốc, lấy cảm hứng từ các gia vị mang ‘linh hồn ẩm thực Hàn’ như nước tương, kim chi, các nguyên liệu bổ dưỡng hoặc các món nướng cao cấp.
Món ăn đặc biệt mà anh sáng tạo riêng cho Oriental Pearl là Tartare bò Wagyu cao cấp kiểu Hàn Quốc. Thực khách sẽ được thưởng thức hương vị thịt bò tươi ngon nhất, được pha trộn khéo léo với các nguyên liệu bí mật, làm nên món ăn rất đậm đà vị thịt bò và tinh tế thanh mát.
Anh chia sẻ: “Nếu ẩm thực Việt Nam có nước mắm thì nước tương là chìa khóa của ẩm thực Hàn Quốc”. Đầu bếp Choi sẽ giới thiệu tới các thực khách của Autograph Saigon các món ăn đậm vị tương như sườn Bulgogi hấp tương, tôm và cua ngâm tương, sườn bò – heo ướp tương nướng than hồng…
Nhắc tới ẩm thực Hàn Quốc, không thể bỏ qua vị cay ấm nóng của các món ăn truyền thống làm từ kim chi như súp kim chi, gà hầm kim chi cay. Đặc biệt, món súp gà nhân sâm với vị thanh đặc trưng của nước hầm gà, nhân sâm cùng các vị thảo mộc, vừa bổ dưỡng vừa hấp dẫn vô cùng.
Từ ngày 2.3 đến ngày 12.3.2023, đầu bếp tài năng người Hàn Quốc sẽ dành hai tuần làm việc tại nhà hàng Oriental Pearl, còn thực đơn đặc trưng của anh sẽ được phục vụ trong sự kiện “Hương vị xứ Hàn” suốt tháng 3 và tháng 4 ở cả tiệc buffet và thực đơn gọi món.
Thực khách sẽ có cơ hội nâng tầm trải nghiệm ẩm thực lên tầm cao mới tại Oriental Pearl (lầu 66) với tiệc tối buffet tự chọn cùng thực đơn hảo hạng. Chiêm ngưỡng thành phố từ trên cao với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn, nhà hàng Oriental Pearl chính là điểm đến hoàn hảo cho thực khách.
Liên hệ: Nhà hàng Oriental Pearl, ĐT: 028 3971 8888
Đặt bàn trực tuyến: https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press
Theo forbes.baovanhoa.vn (https://forbes.baovanhoa.vn/huong-vi-xu-han-tai-nha-hang-tren-may-oriental-pearl-o-landmark-81)
1 năm trước
2 năm trước
Golden Gate: Thách thức của thành công2 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
Thúc đẩy giao thoa ẩm thực Việt Nam và thế giới