Lối sống
Market Place

Four Seasons Resort The Nam Hai nhận giải Forbes Travel Guide lần thứ tư liên tiếp

1 năm trước

Four Seasons Resort The Nam Hai lần thứ tư liên tiếp đón nhận danh hiệu 5 sao do Fobes Travel Guide 2022 bình chọn kể từ lần đầu tiên được vinh danh vào năm 2019.

Share
this:

Để đạt được danh hiệu trên, khu nghỉ dưỡng Four Seasons Resort The Nam Hai đã vượt qua 900 tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của Forbes Travel Guide về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất.

 “Chúng tôi vô cùng biết ơn khi tiếp nhận danh hiệu cao quý này và sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ xuất sắc, đồng thời cùng kiến tạo những kỷ niệm đáng nhớ cho từng vị khách đến đây,” tổng giám đốc Blaise Montandon phát biểu.

Four Seasons Resort The Nam Hai nhận giải Forbes Travel Guide lần thứ tư liên tiếp.

Ông Blaise nhận định rằng chính sự công nhận của Forbes Travel Guide xuyên suốt những năm qua đã truyền cảm hứng cho nhân sự tại khu nghỉ dưỡng tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ cá nhân hoá, tái định nghĩa du lịch nghỉ dưỡng để mỗi kỳ nghỉ đều trở thành hành trình khám phá bản thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho kỳ nghỉ gia đình, Four Seasons Resort The Nam Hai bổ sung thêm vào chương trình hoạt động hằng ngày những thử thách Chánh Niệm đầy cảm hứng kết hợp cùng nét văn hoá nồng hậu Việt Nam thể hiện qua ẩm thực, dịch vụ spa, và các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng cho du khách mọi lứa tuổi để gắn kết các thành viên trong gia đình, cảm thụ thế giới thiên nhiên và sáng tạo một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa.

Four Seasons Resort The Nam Hai tái định nghĩa du lịch nghỉ dưỡng để mỗi kỳ nghỉ đều trở thành hành trình khám phá bản thân của du khách.

“Tái định nghĩa du lịch nghỉ dưỡng không dừng lại ở các yếu tố ngoại quan xa xỉ, mà còn ở sự giao lưu sâu sắc cùng nền văn hoá bản địa phong phú, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và cơ hội kết nối giữa con người với thiên nhiên”, ông Blaise Montandon nói thêm.

“Việc cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng là điều đã khiến chúng tôi trở thành một điểm đến hoàn toàn khác biệt cho hành trình du lịch nghỉ dưỡng độc đáo của bạn.”

Cảm thụ thế giới thiên nhiên tại Four Seasons Resort The Nam Hai

Khu nghỉ dưỡng với hơn 100 biệt thự toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trên bãi Hà My hoang sơ trải dài 35 hec-ta dọc bờ biển miền Trung Việt Nam, trong không gian biệt lập và an ninh tuyệt đối này, du khách thoả lòng tận hưởng sự hiếu khách đặc trưng của người miền Trung, đồng thời tận hưởng chương trình nâng cao an toàn và sức khoẻ toàn cầu của Four Seasons, “Lead With Care”.

Để trải nghiệm kỳ nghỉ độc đáo tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An, quý khách liên hệ +84 235 394 0000 hoặc đặt phòng trực tuyến.