Lối sống
Market Place

“Tách Thiện Lành” tại Four Seasons Resort The Nam Hai

2 năm trước

Thưởng thức một tách cà phê nóng hổi hay ly trà mới pha là điều không thể bỏ qua khi đến thăm Việt Nam, đất nước nổi tiếng với nền văn hoá cà phê đặc trưng. Tại Four Seasons Resort The Nam Hai, thực khách đam mê trà và cà phê giờ đây có thể tận hưởng các lựa chọn phong phú từ nguồn nguyên liệu được chế biến thủ công qua chương trình bền vững ‘Tách Thiện Lành’.

Share
this:

Đồng hành cùng các nhà cung ứng địa phương nơi sản xuất theo hướng bền vững và đạo đức, Four Seasons Resort The Nam Hai giới thiệu bộ sưu tập trà và cà phê thủ công sử dụng lá trà cao cấp từ các nông trại tại Lâm Đồng, Thái Nguyên, và Hà Giang và những hạt cà phê chất lượng cao từ những nông trại đáp ứng Tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững (Rainforest Alliance) tại Đà Lạt và ĐắkLắk.

Four Seasons Resort The Nam Hai giới thiệu bộ sưu tập trà và cà phê thủ công sử dụng lá trà cao cấp từ các nông trại tại Lâm Đồng, Thái Nguyên, và Hà Giang và những hạt cà phê chất lượng cao từ những nông trại đáp ứng Tiêu Chuẩn Nông Nghiệp Bền Vững (Rainforest Alliance) tại Đà Lạt và ĐắkLắk.

Chứng nhận Tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững bảo tồn đa dạng hệ sinh thái bằng cách chuyển đổi phương pháp canh tác, tránh tổn hại môi trường tự nhiên và hỗ trợ cuộc sống cho nông dân địa phương thông qua những khoá đào tạo nông nghiệp, bảo đảm tất cả trẻ em được tiếp cận giáo dục tốt hơn và cung cấp cơ hội nghề nghiệp cho thanh niên.

Góp phần xây dựng sự phát triển bền vững và nhân văn trong ngành dịch vụ, ông Sudhir Dutta, giám đốc Ẩm thực phát biểu: “Tại Four Seasons, một tách cà phê hay trà không đơn thuần là thức uống làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo từng hạt cà phê và từng lá trà mà chúng tôi sử dụng đều có thể tác động tích cực đến môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương.”

Thực khách yêu mến trà và cà phê chắn chắn an tâm với những lựa chọn đầy trách nhiệm trong thực đơn ‘Tách Thiện Lành’ theo mô hình ẩm thực sạch từ trang trại đến bàn ăn khi cảm nhận hương vị caffeine lắng đọng trên đầu lưỡi. Từng tách cà phê, từng ly trà thơm ngon đều được pha chế tận tâm và phục vụ cùng sữa tươi, tách béo, hay sữa thuần chay từ các loại hạt (yến mạch, đậu nành, và hạnh nhân) mang đến những điều tốt lành không chỉ cho cơ thể mà còn cho môi trường. 

Nếu bạn là một người đam mê cà phê, hãy thử ngay những thức uống đặc trưng của Việt Nam khi dùng bữa tại Cafe Nam Hải – với các món như cà phê phin (cà phê pha phin truyền thống, có thể dùng với sữa đặc tuỳ theo ý thích); cà phê trứng (thức uống đặc biệt tại Hà Nội, được pha chế theo công thức trứng, đường, sữa đặc và cà phê robusta); cà phê dừa (cà phê robusta Việt Nam và sữa dừa); bạc xỉu và cà phê chanh (cà phê chanh tươi). Không chỉ thế, thực đơn còn bao gồm nhiều lựa chọn khác được pha chế theo công thức cổ điển phù hợp với mọi khẩu vị khác nhau.

Để thưởng thức ngay những món cà phê và trà hấp dẫn tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An. Liên hệ +84 235 395 9879 hoặc tham khảo www.facebook.com/fourseasonsnamhai để được tư vấn thêm.