Lối sống
Sponsored | Brand Contributor

Bí quyết “đa nhiệm” của Minh Hà giúp gia đình ngày một gắn kết

10 tháng trước

Là một trong những gương mặt đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại và “đa nhiệm”, Minh Hà – bà xã của Lý Hải – mang đến nguồn cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ Việt trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc bên chồng và bốn nhóc tì đáng yêu.

Share
this:

Minh Hà chia sẻ: “Hà muốn thay đổi suy nghĩ phụ nữ làm hậu phương cho chồng là chỉ lo việc nội trợ. Một hậu phương vững chắc là vừa có thể chu toàn việc gia đình vừa có thể hỗ trợ chồng trên con đường sự nghiệp”.

Cô bày tỏ rằng, công việc làm vợ, làm mẹ chính là công việc khiến cô thấy hạnh phúc nhất và hài lòng nhất. Hằng ngày, dành thời gian chăm sóc tốt cho cả nhà trong mọi khía cạnh từ sức khỏe, cuộc sống đến cả nuôi dưỡng cảm xúc của các thành viên chính là ưu tiên hàng đầu của Minh Hà.

Quỹ thời gian của phụ nữ trưởng thành thường bị chia nhỏ cho nhiều nhóm quan tâm như công việc, các mối quan hệ, gia đình và phát triển bản thân, mà trong đó, ưu tiên của đại đa số phụ nữ vẫn là chăm sóc cho chồng con. Với sức mạnh từ tình yêu thương gia đình, không có gì “làm khó” được bà mẹ trẻ Minh Hà.

Cũng giống như bao người mẹ khác, Minh Hà luôn băn khoăn trong việc tìm hiểu và nghiên cứu để chọn lựa được phương pháp nuôi dạy con hợp lý. Cô luôn mong muốn tự tay mình chăm sóc các bé, dành cho các con những gì tốt đẹp nhất.

Một món quà nhỏ là đủ để động viên con.

Minh Hà luôn dành thời gian quan sát và tìm hiểu sở thích của con. “Biết các con thích ăn vặt nên Hà chủ động lựa chọn bánh kẹo chất lượng cho con. Tiêu chí chọn lựa của Minh Hà đối với các loại bánh mềm thường bao gồm: sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ uy tín, được sản xuất từ những nguyên liệu thượng hạng, không sử dụng chất tạo màu nhân tạo, hương vị phù hợp với khẩu vị của từng thành viên trong gia đình mà vẫn đảm bảo về chất lượng.”

Ngoài việc tôn trọng sở thích và thói quen của từng bé, cô còn chia sẻ bí quyết “đắc lực” của mình chính là một trái tim luôn sẵn sàng bày tỏ “ngôn ngữ yêu thương” nuôi dưỡng tinh thần cho con. Cô cố gắng lắng nghe, chia sẻ và làm bạn với con qua từng giai đoạn trong cuộc sống, tạo cho các bé không gian riêng để phát triển chứ không áp đặt. Một món quà nhỏ kèm lời động viên con trước những buổi thi, hay một phần thưởng ngọt ngào khi con hoàn thành việc tốt nào đó cũng góp phần thắt chặt sợi dây tình cảm cho gia đình.

Với người bạn đời là một ngôi sao có chỗ đứng trong giới giải trí, cô tự tin đồng hành cùng anh trên con đường sự nghiệp. Cô chia sẻ: “Hà thường mang theo những chiếc bánh mềm nhỏ xinh ra trường quay để “cứu đói” cho anh Hải mỗi lúc ảnh mệt mỏi hay áp lực”. Giữa bộn bề áp lực, Minh Hà vẫn có thời gian quý báu để cân bằng cuộc sống như tập thể dục, tán gẫu cùng mọi người, thăm vườn hoa hay cuối tuần giải trí nhẹ nhàng, ngồi lại xem một chương trình hay cùng chồng và các con.

Cả nhà Minh Hà thường quây quần cùng nhau khi có thời gian

Lời tâm sự của Minh Hà cho hành trình tươi đẹp mà cô đang trải nghiệm: “Hà không có bí quyết gì ‘cao siêu’ trong việc cân bằng thời gian cho gia đình và bản thân, bí quyết của Hà đến từ những sự quan tâm nhỏ nhất, từ những “ngôn ngữ yêu thương” thường nhật dành cho chính những người quan trọng nhất trong cuộc sống của mình.

—————————————————

Lotte là nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
Với hai dòng sản phẩm chính là bánh Bouchee LOTTE CHOCOLAT vị Socola mới ra mắt và bánh Socola Pie
LOTTE CHOCOLAT mong muốn mang “ngôn ngữ yêu thương” để gắn kết hàng triệu gia đình Việt Nam.
Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: Lotte Official Store – Shopee Mall Online | Shopee Việt Nam