Lối sống

Alyssa Milano hợp tác với Awe Inspired tạo ra bộ trang sức phong cách nữ quyền

7 tháng trước
Tác giả Nadja Sayej

Nữ diễn viên Alyssa Milano hợp tác với thương hiệu trang sức Awe Inspired tạo ra dòng dây chuyền quyến rũ phiên bản giới hạn nhằm ủng hộ quỹ cho những hoạt động từ thiện xã hội.

Share
this:

Ngôi sao Alyssa Milano trong bộ phim Charmed (Phép thuật) không chỉ nổi tiếng về tài năng diễn xuất mà còn là nghệ sĩ có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Bà tham gia phong trào chống quấy rối, bạo hành tình dục Me Too và trở thành đại sứ của UNICEF đồng hành cùng các hoạt động thúc đẩy, bảo vệ quyền trẻ em.

Alyssa Milano hợp tác với Awe Inspired thực hiện chiến dịch “One Year Out (Rise Up in Awe).” Ảnh: Awe Inspired/ Forbes

Bộ sưu tập Rise Up In Awe bao gồm mặt dây chuyền Pro Roe Dog Tag khắc hình nắm tay giơ lên dưới ba ngôi sao trắng làm từ đá topaz với dòng chữ “cơ thể của tôi, sự lựa chọn của tôi,” bên cạnh cụm từ “năm 1973” (đó là thời điểm tòa án ra phán quyết công nhận quyền phá thai hợp pháp của phụ nữ cũng như hợp pháp hóa quyền này trên toàn quốc). Số tiền bán được từ sản phẩm sẽ quyên tặng cho tổ chức phi chính phủ Planned Parenthood.

Bộ sưu tập còn có mặt dây chuyền Bluebird Amulet hình con chim quyến rũ, biểu tượng của phong trào đấu tranh vì quyền bầu cử của phụ nữ. Tất cả số tiền bán được sẽ quyên tặng cho tổ chức Girl Up. Hiện công ty bán hết sản phẩm này nhưng vẫn còn nhiều người đặt mua.

Nhưng Awe Inspired không chỉ có hai sản phẩm đó mà còn nhiều trang sức khắc biểu tượng của các phong trào dân quyền khác. Công ty cũng đang bán mặt dây chuyền Ruth Bader Ginsberg để vinh danh người đấu tranh vì công lý và Woman Power Amulet khắc hình nắm tay giơ lên nằm ​​bên trong biểu tượng sao Kim (biểu tượng nữ giới).

Như Milano gần đây nói với The Hollywood Reporter rằng thời trang truyền tải thông điệp giúp nâng cao nhận thức về quyền bầu cử. “Điều vô cùng quan trọng là có thể truyền cảm hứng cho nhiều đối tượng khác nhau để đưa ra quan điểm, nâng cao nhận thức và từ đó thực hiện lý tưởng. Với tôi, thời trang lẫn trang sức cũng góp phần lan tỏa điều này. Đó là một hình thức kể chuyện độc đáo.”

Jill Johnson, người đã ba lần chiến thắng căn bệnh ung thư, cùng với con trai, Max Johnson, thành lập Awe Inspired tại Los Angeles vào năm 2018. Thương hiệu nổi tiếng về bộ sưu tập dây chuyền Goddess. Bộ sưu tập này trở thành biểu tượng toàn cầu về sức mạnh nữ giới. Từ vị thần Aphrodite đến Athena, thương hiệu muốn truyền tải thông điệp về nữ quyền và sức khỏe tinh thần.

Nhiều nghệ sĩ bao gồm Taylor Swift, Halle Bailey và Selena Gomez yêu thích trang sức của Awe Inspired. Vòng cổ Medusa và mặt dây chuyền Zodiac Goddess là những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu.

Biên dịch: Gia Nhi

———————-

Xem thêm:

Kinraden tăng trưởng nhờ thiết kế trang sức bền vững
Những bộ trang sức đẹp nhất tại Liên hoan phim Cannes
Nhiều nhà thiết kế trang sức ra mắt bộ sưu tập thân thiện môi trường