Lối sống
Market Place

150 golfer dự giải đấu kỷ niệm thành lập Nara Bình Tiên Golf Club

1 năm trước

Ngày 15.4.2023, giải đấu kỷ niệm một năm khánh thành Nara Bình Tiên Golf Club quy tụ gần 150 golfers đến từ mọi miền tổ quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Share
this:

Giải đấu đánh dấu một năm xây dựng và phát triển của Nara Bình Tiên Golf Club. Một năm không phải là chặng đường dài nhưng đủ để sân golf đạt được những dấu ấn và thành tựu đáng tự hào khi trở thành sân golf yêu thích của rất nhiều gương mặt nổi tiếng.

Tháng 10.2022, Nara Bình Tiên Golf Club – sân golf đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận đoạt giải sân golf có hố PAR 3 đẹp nhất Việt Nam, góp phần đưa Ninh Thuận vào bản đồ golf Việt Nam và quốc tế, trở thành điểm đến yêu thích của nhiều golfer.

Giải golf với sự tham dự của nhiều golfer đến từ mọi miền tổ quốc. Đặc biệt trong đó phải kể đến sự góp mặt của hai golfer nhí Phan An Vinh (9 tuổi)  và Nguyễn Quốc Bảo Huy (11 tuổi) trong đội tuyển Quốc gia golf Việt Nam (U12), đây là những gương mặt tài năng trẻ của bộ môn thể thao golf Việt Nam. Golfer Nguyễn Quốc Bảo Huy cũng xuất sắc nhận được thành tích Nhất bảng Lady – Trẻ em tại giải đấu vừa rồi.

Giải golf đã tạo ra sân chơi lớn kết nối các golfer với nhau. Đây cũng là dịp để các golfer tỉnh nhà và tỉnh bạn hội tụ tranh tài và cùng nhau phát triển bộ môn golf tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giải đấu còn tạo nên những sức hút của riêng mình, quý golfers đã có một ngày thi đấu thật thành công, tạo ra nhiều pha tranh tài mãn nhãn, những cú swing hoàn hảo, những pha phát bóng điêu luyện.

18h00 cùng ngày, đêm Gala trao giải đầy xúc động diễn ra tại nhà hàng của sân golf, chủ nhân của 17 giải thưởng danh giá đã chính thức lộ diện.

Nhà vô địch giải Best Gross chính thức gọi tên golfer Đỗ Thành Nguyên với tổng số gậy là 79. Anh đã thi đấu hết mình và xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá nhất cùng rất nhiều giải thưởng có giá trị.

Những cái tên xuất sắc của Bảng A: Giải nhất thuộc về golfer Đặng Quang Đức, giải nhì thuộc về golfer Đinh Đức Tuấn, giải ba thuộc về golfer Nguyễn Xuân Thủy.

Những golfers xuất sắc của Bảng B: Giải nhất thuộc về golfer Nguyễn Vĩnh Sơn, giải nhì thuộc về golfer Gil Hyeong Seok, giải ba thuộc về golfer Thái Khắc Quý.

Golfers xuất sắc của Bảng C: Giải nhất thuộc về golfer Nguyễn Ngọc Quý, giải nhì thuộc về golfer Trần Minh Nam, giải ba thuộc về golfer Chí Douglas Cone.

Golfers xuất sắc của Bảng Nữ – Trẻ em: Giải nhất thuộc golfer nhí Nguyễn Quốc Bảo Huy, giải nhì thuộc về golfer Mai Thị Kim Yến, giải ba thuộc về golfer Nguyễn Hải Đan Thanh.

Các giải kỹ thuật

Nearest to the Pin – Giải gần cờ nhất xuất sắc thuộc về golfer Bùi Đăng Kha và Dương Thị Sao.

Nearest to the Line – Giải phát bóng thẳng nhất thuộc về golfer Lê Minh Định.

Longest Drive – Giải phát bóng xa nhất thuộc về golfer Trương Văn Hải.

Liên hệ tổ chức giải đấu:
Mail: events@narabinhtiengolf.com.vn
Hotline: 091 714 6788
Website: narabinhtiengolf.com.vn

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đẹp tại giải đấu kỷ niệm một năm khánh thành Nara Bình Tiên Golf Club: