Lối sống
Market Place

Ưu đãi từ sân Golf The Bluffs Grand Ho Tram Strip: Tặng 01 vòng golf 18 hố cho golfer ghi được “Hole In One” tại Việt Nam.

1 năm trước

“Hole In One” được xem như một trong những thành tích ngoạn mục và đáng tự hào nhất của golfer. Vì lẽ đó, The Bluffs Grand Ho Tram Strip muốn tuyên dương cũng như cổ vũ các golfer bằng cách dành tặng 1 vòng golf 18 hố cho các golfer đã thành công ghi được Hole In One tại Việt Nam trong năm 2023.

Share
this:

Khi tham gia chương trình Hole In One Challenge này, các golfer đã thành công ghi được Hole In One trên  bất kỳ các sân golf tại Việt Nam từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2022 sẽ được trải nghiệm 1 vòng golf miễn phí tại sân golf số 1 Việt Nam – The Bluffs Grand Ho Tram Strip. Ngoài ra golfer còn có cơ hội mời thêm 3 người bạn cùng trải nghiệm mức giá đặc biệt.

The Bluffs Grand Ho Tram Strip
Ưu đãi từ sân Golf The Bluffs Grand Ho Tram Strip: Tặng 01 vòng golf 18 hố cho golfer ghi được “Hole In One” tại Việt Nam.

Dù kỹ năng của các golfer có thể phần nào làm tăng xác xuất ghi được Hole In One, nhưng việc ghi được cú Hole In One vẫn rất hiếm do vẫn cần một yếu tốt may mắn lớn để có thể mang về chiếc “cúp” đáng tự hào nhất trong cuộc đời mỗi golfer.

Ông Ian Cording – Giám đốc sân chia sẻ: “Việc đạt được Hole in One trong môn golf này cũng giống như đạt được một cột mốc quan mà không phải ai cũng có thể làm, kể cả những người chơi giỏi nhất thế giới. Vì vậy, chúng tôi tổ chức chương trình ưu đãi Hole In One Challenge như một cách mà chúng tôi có thể vinh danh giải thưởng tuyệt vời này”

The Bluffs Grand Ho Tram Strip tọa lạc tại Hồ Tràm, cách thành phố Hồ Chí Minh 120km về phía Đông Nam. Chỉ với chưa đến 3 giờ lái xe, các golfer sẽ được tận hưởng cảm giác chơi golf mới mẻ đầy thách thức tại tuyệt tác sân golf của golfer huyền thoại – Greg Norman với vô vàn tiện ích đến từ khu phức hợp resort 5 sao The Grand Ho Tram Strip.