Công nghệ
Market Place

Ra mắt Samsung Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4

1 năm trước

Samsung bứt phá ranh giới về tính linh hoạt của điện thoại thông minh với điện thoại gập thế hệ thứ tư, cung cấp hiệu năng vượt trội, khả năng cá nhân hóa và trải nghiệm FlexCam linh hoạt.

Share
this:

Samsung

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu thế hệ Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 đột phá trên dòng điện thoại gập thông minh Galaxy. Hai thiết bị đều được nâng cấp về khả năng gập mở linh hoạt, trải nghiệm và hiệu suất sử dụng. Thế hệ thứ tư của dòng Galaxy Z tiếp tục phá vỡ các quy chuẩn để mang đến trải nghiệm mới, tiện dụng hơn cho người dùng ở mọi lứa tuổi.

Galaxy Z Flip4 thể hiện bản sắc linh hoạt của riêng bạn

Galaxy Z Flip4 nâng cấp các tính năng được người dùng yêu thích biến thiết bị trở thành công cụ tối ưu để đa dạng hóa phong cách cá nhân.

Thiết kế vỏ sò nhỏ gọn đặc trưng của Galaxy Z Flip4 mang đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có trên bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Máy ảnh được trang bị cảm biến sáng hơn 65% hỗ trợ bởi vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 để cho ra những bức ảnh và video sắc nét, ổn định hơn bất kể trong điều kiện ánh sáng ban ngày hay đêm.

Z Flip4 được thiết kế để người dùng hoàn toàn có thể rảnh tay làm nhiều việc hơn mà không cần mở điện thoại. Galaxy Z Flip4 có thể chụp, xem và kết nối lâu hơn nhờ viên pin 3.700mAh. Với tính năng sạc siêu nhanh, người dùng có thể sạc đến 50% lượng pin trong vòng 30 phút.

Galaxy Z Fold4, linh hoạt đa nhiệm với hiệu suất tối ưu

Đa nhiệm trên Z Fold4 sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, người dùng có thể hoàn thành nhiều việc hơn kể cả khi di chuyển. Thanh Tác Vụ mới mang đến bố cục tương tự như một chiếc PC, giúp truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích hoặc được dùng gần nhất.

Khả năng đa nhiệm trực quan hơn nhờ các cử chỉ vuốt mới. Chuyển đổi tức thì giữa ứng dụng toàn màn hình sang các cửa sổ pop-up hoặc chia đôi màn hình để có thêm nhiều cách thực hiện tác vụ đa nhiệm.

Tại thị trường Việt Nam, Galaxy Z Flip4 and Galaxy Z Fold4 sẽ bắt đầu chương trình đặt hàng sớm đi kèm nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ ngày 11.8.2022 và mở bán chính thức vào ngày 02.9.2022, bắt đầu giao hàng sớm từ ngày 26.8.2022.