Du lịch - Ẩm thực
Sponsored | Brand Contributor

Hòa âm theo nhịp điệu Trái Đất tại Four Seasons Resort The Nam Hai

1 năm trước

Four Season Resort The Nam Hai lấy Chánh niệm và cảm hứng từ lời dạy của cố Thiền sư Thích Nhất Hạnh, một nhà hoạt động vì hòa bình nổi tiếng trên thế giới, để mang đến trải nghiệm triết lý “sự kết nối giữa vạn vật” một cách chân thật nhất.

Share
this:

Trải dài trên vùng cát trắng ngút ngàn ở miền Trung, với lòng mến khách nồng hậu của con người Việt Nam, Four Seasons Resort The Nam Hai là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn cảm hứng, sự hàn gắn và vẻ đẹp tự nhiên.

Hearth of the Earth Spa ở khu nghỉ dưỡng, nơi được tạp chí Conde Nast Traveler UK vinh danh là “Không gian phục hồi cảm xúc tốt nhất”, đã thành công khi mang đến những trải nghiệm cải thiện sức khỏe tâm linh trong một không gian tuy xa hoa nhưng rất đời thường.

Bài trị liệu với “Chén hát pha lê”.

Nằm tách biệt trên một hồ sen tuyệt đẹp, The Heart of the Earth Spa là chốn trú ẩn trong tĩnh lặng, tràn ngập sự kết nối và lòng tương ái. Spa tập trung vào ý thức niệm rằng các cá thể không tách biệt mà là một phần không thể tách rời với mẹ Trái Đất và bằng việc đồng điệu với với các nhịp điệu của tự nhiên, chúng ta có thể làm tăng sự hòa hợp giữa con người và Trái Đất.

Tất cả các bài trị liệu được lồng ghép với liệu pháp âm thanh từ những Chén hát pha lê diệu kỳ đã được điều chỉnh ở tần số 432Hz – âm hưởng của tự nhiên – cùng với những phương pháp hít thở đơn giản để hòa hợp cơ thể và tâm trí theo nhịp điệu của Trái Đất.

Hoạt động “Chúc Mẹ Trái đất ngủ ngon” hàng đêm.

Đặc trưng nhất ở đây là bài trị liệu Nam Hai Earth Song đưa các giác quan của bạn đắm chìm trong liệu pháp rung động chữa lành, giúp điều chỉnh nhịp điệu của cơ thể theo bài ca của Trái Đất. Bạn sẽ tận hưởng sự thư giãn trong làn hương trầm Hội An, thanh tẩy cơ thể với các loại thảo mộc vườn nhà, mát-xa sâu kết hợp với âm thoa trong không gian tràn ngập những giai điệu mang âm hưởng của Trái Đất.

Với chương trình phong phú từ các lớp thiền, chánh niệm và yoga, bài trị liệu “Những đứa con của Mẹ Trái Đất” cho đến các hoạt động hàng đêm “Chúc Mẹ Trái Đất ngủ ngon”, The Heart of the Earth Spa thực sự kết nối từ trong sâu thẳm mỗi người đến với những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Khuôn viên Yoga thanh tịnh.

Bộ tương tức của khu nghỉ dưỡng gồm một bộ những vật dụng và hướng dẫn dành cho khách tập luyện thiền định tại phòng một cách riêng tư và thoải mái. Mỗi bộ bao gồm một chuông Chánh nhiệm (được sử dụng bởi các nhà sư Việt) để tạo nên những rung động chữa lành, liệu pháp hương thơm từ spa, trải nghiệm tắm trị liệu cũng như tám lựa chọn gối khác nhau giúp quý khách khám phá những giây phút Chánh niệm thật sự thư thái.