Doanh nghiệp
Market Place

Thiết kế không gian sống thẩm mỹ với The Art & Interiors

1 năm trước

The Art & Interiors là nguồn cảm hứng từ phong cách của vùng đất Địa Trung Hải, khối kiến trúc mới xuất hiện tại trung tâm thành phố đang là điểm nhấn thu hút sự chú ý từ công chúng.

Share
this:

Showroom The Art & Interiors là không gian trưng bày nội thất cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao và đem lại cảm giác sang trọng và tinh tế.

The Art & Interiors là nơi chuyên cung cấp sản phẩm mang tính nghệ thuật của các nhà thiết kế tên tuổi toàn cầu như Thomas Bina, Kelly Hoppen, Reagan Hayes, Andrew Martin, Tracey Boyd, Maison 55, Nellcote Studio, Coup & Co… từ các hãng nội thất hàng đầu trên thế giới như Sonder Living, Peony Home, My Home, Ashley, Natadora, IQ – Bed.

Những sản phẩm nội thất được trưng bày tại showroom khi kết hợp cùng không gian kiến trúc mở của phong cách châu Âu và các phụ kiện trang trí tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng. Điều đó là minh chứng về giá trị mà The Art & Interiors đem lại cho khách hàng khi lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của chính mình. Khi chủ nhà không cần lên tiếng, nhưng người khác vẫn có thể cảm nhận được vị thế và đẳng cấp của chính gia chủ đó.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nội thất cao cấp, phòng trưng bày The Art & Interiors được xây dựng và cho ra mắt với sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu về không gian nội thất và thi công hoàn thiện dựa theo nhu cầu và phong cách riêng biệt của từng khách hàng để tạo ra những tác phẩm vượt thời gian.

The Art & Interiors đã hoàn thiện nhiều công trình được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và đẳng cấp, tiêu biểu như 2 Bis Novaland Gallery, Khang Điền Gallery, Phát Đạt Gallery, Anantara Resort Mũi Né, The Grand Manhattan và các công trình thuộc Nova Phan Thiết, Nova Hồ Tràm, Aqua City.

Chiều 27.8.2022, showroom The Art & Interiors đã khai trương tại 179 Lý Chính Thắng, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM. Đây là một bước quan trọng và là sự kiện để thông báo đến quý khách hàng về việc chính thức hoạt động của showroom.

Liên hệ:
Địa điểm: 179 Lý Chính Thắng, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Hotline: 1900 3459
Website: https://theartinterior.com