Kinh doanh

Fusion chính thức ra mắt chuỗi khách sạn thương hiệu HIIVE

10 tháng trước
Tác giả Tuyết Ân

Khách sạn HIIVE by Fusion đầu tiên đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore Bình Dương (VSIP 1), đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi HIIVE tại Đông Nam Á, tập trung vào phân khúc khách lưu trú công tác.

Share
this:

Tại sự kiện công bố ra mắt HIIVE by Fusion Bình Dương hôm 15.9, ông Christopher Hur – chủ tịch Lodgis Hospitality Holdings, chủ sở hữu tập đoàn Fusion, cho biết sự phát triển mạnh của thành phố công nghiệp Bình Dương kéo theo nhu cầu lưu trú cho doanh nhân là lý do họ khởi đầu thương hiệu HIIVE by Fusion từ địa phương này.

Khách sạn HIIVE tại VSIP 1 với 172 phòng theo chuẩn quốc tế, cung cấp các dịch vụ đáp ứng cho đặc thù khách công tác, bên cạnh dịch vụ lưu trú còn có các dịch vụ liên quan như hội trường, phòng họp, khu vực làm việc tích hợp (co-working) cùng các tiện ích giải trí và ẩm thực khác.

Ông Christopher Hur – chủ tịch tập đoàn khách sạn Lodgis & Fusion (phải) nhận chứng nhận Edge tại sự kiện ra mắt thương hiệu HIIVE.

Trao đổi với Forbes Việt Nam, ông Christopher Hur cho biết, thương hiệu HIIVE được thiết kế dành cho doanh nhân lưu trú ngắn hoặc dài hạn, theo đó các khách sạn HIIVE thường tọa lạc tại các trung tâm khu công nghiệp và thương mại. Ba khách sạn HIIVE đầu tiên của Fusion đều được mở trong các khu VSIP, khách sạn tiếp theo sẽ hoạt động từ quý 1.2024 tại khu đô thị mới Bình Dương.

“VSIP là đối tác quan trọng, chúng tôi đang hợp tác để tiếp tục mở rộng chuỗi HIIVE, hiện đang đàm phán các dự án HIIVE ở Bắc Ninh, Quảng Ngãi và Nghệ An. Song song đó chúng tôi cũng mở rộng hợp tác với các đối tác tiềm năng khác,” ông Christopher nói với Forbes Việt Nam.

VSIP hiện là nhà vận hành các khu liên hợp công nghiệp – đô thị và dịch vụ nằm ở các khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam. VSIP hiện vận hành 9 khu công nghiệp tại 7 tỉnh thành cùng với 7 khu thương mại và dân cư đi liền các khu công nghiệp này.

Fusion hoạt động từ năm 2008, là một trong những thương hiệu tiên phong trong mô hình khu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe. Hiện Fusion sở hữu và quản lý 22 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Thái Lan và Việt Nam. Các điểm đến tại Việt Nam như Fusion Resort và Fusion Retreat (nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe); Fusion Original và Fusion Suites (các khách sạn ở trung tâm thành phố); Maia, Ixora (khu nghỉ dưỡng biển); Alba Wellness Valley (chăm sóc sức khỏe).