Doanh nghiệp

Forbes Asia nhận đề cử cho danh sách Asia 100 to Watch 2023

Forbes Asia mở cổng nhận đề cử cho danh sách Asia 100 to Watch 2023, thời gian tiếp nhận đến hết ngày 7.6.2023.

Share
this:

Vào tháng 9.2023, Forbes Asia sẽ công bố những công ty nhỏ và công ty khởi nghiệp đáng chú ý đang trên đà phát triển cho danh sách Forbes Asia 100 to Watch thường niên lần thứ ba.

Trong hai năm qua, Forbes Asia đã tôn vinh một vài trong số những công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Các thành viên góp mặt trong danh sách năm 2022 bao gồm Homage, nền tảng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Singapore đã mở rộng quy mô sang thị trường Malaysia và Partly, công ty khởi nghiệp về chuỗi cung ứng ô tô có trụ sở tại New Zealand. Chỉ vài tháng sau khi lọt vào danh sách, Partly thông báo đã huy động vốn đầu tư 37 triệu đô la Mỹ.

Danh sách Forbes Asia 100 to Watch năm 2023 đã chính thức mở cổng nhận đề cử. Forbes Asia đang tìm kiếm những công ty tạo ra tác động tích cực tới thị trường nội địa hoặc trong khu vực, và có được thành công từ việc phục vụ khách hàng hoặc thu hút các nhà đầu tư.

Các ứng viên phải đáp ứng những điều kiện sau:

  1. Phải đặt trụ sở tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương
  2. Doanh thu hằng năm từ 50 triệu đô la Mỹ trở lên
  3. Tổng số vốn huy động không quá 100 triệu đô la Mỹ.
  4. Thuộc sở hữu tư nhân (Chưa niêm yết cổ phiếu)
  5. Hoạt động vì lợi nhuận

Các ứng viên chỉ cần hoàn thành hồ sơ đề cử dưới đây, thời gian tiếp nhận đến hết ngày 7.6.2023, và đội ngũ của Forbes Asia sẽ làm phần việc còn lại.

 Hồ sơ đề cử Forbes Asia 100 to Watch 2023

Biên dịch: Minh Tuấn