Kinh doanh

CYDAS hợp tác với MOR Software vào thị trường Việt Nam

10 tháng trước
Tác giả Tuyết Ân

CYDAS – công ty liên doanh công nghệ thông tin chuyên cung cấp hệ thống quản lý nhân sự của Nhật Bản, chính thức vào Việt Nam thông qua hợp tác kinh doanh với MOR Software.

Share
this:

Trước khi trở thành đối tác cung cấp giải pháp quản lý nhân sự của CYDAS tại thị trường Việt Nam, MOR Software có bốn năm là đơn vị gia công phát triển phần mềm cho CYDAS.

Giải pháp quản lý toàn diện nhân sự CYDAS với các tính năng phong phú, giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) dễ sử dụng, cho phép doanh nghiệp cập nhật liên tục cả dữ liệu tĩnh và các dữ liệu mới hàng ngày.

Hệ thống quản lý tài năng được cập nhật tức thời từ người dùng, hỗ trợ trực quan hóa nguồn nhân lực, đánh giá kết quả dựa trên mục tiêu, đào tạo nhân tài. Dựa trên dữ liệu công ty lập kế hoạch nhân sự phù hợp, công bằng và hiệu quả.

Ông Shin Matsuda giới thiệu về CYDAS.

Giải pháp CYDAS hiện triển khai trong các ngành công nghiệp chính như công nghệ thông tin, truyền thông, y dược, vận tải, tài chính, sản xuất… Các khách hàng nổi bật như tập đoàn công nghiệp thực phẩm Ebara, hãng hàng không All Nippon Airways (ANA), AIN Holdings, ngân hàng Kiraboshi…

Trả lời Forbes Việt Nam, ông Shin Matsuda cho biết, thông qua MOR Software để mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam, hướng đến tệp doanh nghiệp quy mô khoảng 200 nhân sự, có thể mở rộng đến khối nhỏ hơn từ 100 nhân sự.

“Đây là nhóm doanh nghiệp cần trang bị thêm năng lực về quản lý và phát triển kỹ năng nhân sự, hỗ trợ tài năng. Chúng tôi hướng đến cả doanh nghiệp nội địa và các doanh nghiệp Nhật vào thị trường Việt Nam,” ông Shin Matsuda nói.

MOR Software là đơn vị triển khai nhiều dự án phát triển phần mềm, ủy thác gia công, phát triển hệ thống ứng dụng AI và giới thiệu nhân sự cho cả thị trường trong nước và nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, EU, Singapore…

Ông Shin Matsuda cho biết công ty đang tích cực tuyển dụng các kỹ sư Việt Nam để phát triển CYDAS thành sản phẩm dễ sử dụng cho người dùng Việt. “MOR tham gia phát triển các dịch vụ CYDAS trước khi dịch vụ này được ra mắt, chúng tôi làm việc cùng nhau để tiếp tục cải thiện và phát triển sản phẩm,” ông cho biết.

Năm 2022 số lượng người Việt làm việc tại Nhật đạt 460.000, vượt qua Trung Quốc và trở thành quốc gia có số người lao động làm việc đông nhất tại Nhật.