Lối sống
Market Place

Chiếc Hộp May Mắn là hành trình xúc cảm đặc biệt cho mùa Tết Giáp Thìn 2024

7 tháng trước

Chiếc Hộp May Mắn là câu chuyện Love of Vietnam tạo ra không gian kết nối cộng đồng giữa con người với con người, ở hiện tại và tương lai, thông qua vật chất lẫn tinh thần, dưới hàm nghĩa một hộp quà Tết khai xuân.

Share
this:

Bộ quà Tết được Love of Vietnam ra mắt cho mùa Xuân Giáp Thìn này đã thoát khỏi khuôn khổ một hộp quà tặng thông thường bởi nó ẩn chứa câu chuyện về một hành trình đẹp đẽ suốt trong nhiều tháng. Love of Vietnam đã thầm lặng thực hiện sứ mệnh để những hạt mầm lành được gieo, lan tỏa và thay đổi cách một hộp quà Tết khi trao đi – là cả một cộng đồng được nhận.

Anh Nguyễn Hoàng Kha, giám đốc Love of Vietnam, cho biết ý tưởng được ấp ủ trong nhiều năm đến nay mới có dịp thực hiện. Sự phát triển của doanh nghiệp theo đó gắn liền với cộng đồng để tạo sự phát triển bền vững.

Anh Nguyễn Hoàng Kha, giám đốc Love of Vietnam trao giải cuộc thi Ngày Tết của em.

Cuộc thi nhằm xây dựng sân chơi, tạo niềm vui tinh thần cho các tài năng nhí, được kỳ vọng là nơi để trẻ em thể hiện những mơ ước, vẽ nên hình ảnh ngày Tết đẹp đẽ trong trí nhớ hoặc sự tưởng tượng. Những tác phẩm thắng cuộc sẽ được dùng làm bưu thiếp cho tất cả các hộp quà của Love of Vietnam. Đây cũng khởi nguồn cho tên gọi “Chiếc hộp May Mắn” của nhãn hàng triển khai trong năm nay.

Một chiếc hộp tử tế chứa những bưu thiếp vẽ nên ước mơ ngày Tết dung dị đến xúc động của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trong Nhà May Mắn, đồng thời cũng là một trang trại chế biến nông sản. Các em gửi gắm tâm tư, tình cảm trong veo của mình với hy vọng những niệm lành sẽ đến với người nhận trong năm mới.

Một phần doanh thu từ hộp quà dành xây dựng nhà chế biến nông sản. Love of Vietnam tiếp tục nối dài hành trình bằng việc thu mua để đảm bảo doanh thu của trang trại, tạo nhiều điều kiện sống tốt hơn cho những con người nơi đây.

Video “Chia sẻ về Những điều may mắn nhất của Love of Vietnam”

Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, Love of Vietnam, Nhà May Mắn và tất cả chúng ta cùng chung tay để cùng trở thành một phần kỳ diệu cho câu chuyện vì cộng đồng. Love of Vietnam hy vọng, sau tất cả, có thể lan tỏa sự tích cực và vẻ đẹp tử tế vốn đã ở đó, nơi ngực trái của mỗi chúng ta.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Love Of Vietnam:
Hotline: +84 93 839 2088, +84 89 910 0234
Email: sales@loveofvietnam.com
Website: www.loveofvietnam.com