Lối sống
Market Place

Love Of Vietnam mang yêu thương đến cộng đồng từ hộp quà Tết

7 tháng trước

Love Of Vietnam đưa hộp quà Tết thành biểu tượng của tình yêu, sự hòa hợp, lòng tin và sự gắn kết không chỉ cho riêng người trao và người nhận mà là hạnh phúc cho tất cả những ai tham gia vào quá trình ra đời của một hộp quà Tết.

Share
this:

Chỉ còn một tháng nữa, Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sẽ đến, muôn vàn chủ đề thảo luận về Tết trên khắp các diễn đàn trong bối cảnh kinh tế xã hội nhiều biến động. Cùng thời điểm, thị trường quà Tết cũng bắt đầu sôi động.

Hộp quà Tết mang tên “Chiếc hộp may mắn” đến từ Love Of Vietnam – một doanh nghiệp dẫn đầu về thị trường quà Tết trong nhiều năm qua đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Bộ quà Tết Giáp Thìn 2024 của LOVE OF VIETNAM – Long Phụng Du Tiên

Lần đầu tiên, một hộp quà Tết thoát khỏi ra hình ảnh hộp quà thông thường. Love Of Vietnam đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh Ngày Tết của em dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Nhà May Mắn.

Cuộc thi nhằm xây dựng sân chơi mang lại niềm vui tinh thần cho các tài năng nhí thỏa sức thể hiện. Những mơ ước bình dị, những ngày Tết đẹp đẽ trong trí nhớ hoặc trong tưởng tượng của các em về một mùa Xuân miền quê hay những ước mơ đoàn tụ gia đình xa vời đã làm nghẹn lòng xúc động.

Điều đặc biệt, những tác phẩm thắng cuộc được dùng làm bưu thiếp có trong các hộp quà của Love Of Vietnam như một món quà may mắn đầu xuân mà doanh nghiệp cũng như các em Nhà May Mắn gửi tặng khách hàng. Đó cũng khởi nguồn cho tên gọi “Chiếc hộp may mắn” năm nay.

Không ít doanh nghiệp Việt với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển thương hiệu gắn liền với các hoạt động CSR bài bản và có lộ trình, tuy nhiên, với một doanh nghiệp kinh doanh quà Tết như Love Of Vietnam thì có lẽ là lần đầu tiên.

Hình ảnh trao giải cuộc thi Ngày Tết Của Em tại Nhà May Mắn Đắk Nông do Love of Vietnam

Một phần doanh thu từ việc bán quà sẽ được trích dành xây dựng nông trại chế biến nông sản của Nhà May Mắn. Cũng chính Love Of Vietnam sẽ thu mua nông sản tại đây và hỗ trợ tìm kiếm thị trường tiêu thụ, tiếp cận người tiêu dùng để toàn bộ chi phí dành cho việc trang trải kinh tế và tái đầu tư cho tổ chức. 

Với hai hộp quá Phúc Lộc An Khang và Phú Quý Cát Tường đã được tung ra trong mùa Tết năm nay, Love Of Vietnam kỳ vọng góp phần thay đổi thị trường quà Tết theo hướng tích cực hơn, ý nghĩa hơn và tạo ra được những giá trị xã hội thiết thực hơn.

Để từ đó, mỗi dịp Tết đến xuân về, hộp quà Tết sẽ trở thành biểu tượng của tình yêu, sự hòa hợp, lòng tin và sự gắn kết không chỉ cho riêng người trao và người nhận, mà là hạnh phúc cho tất cả những ai tham gia vào quá trình ra đời của một hộp quà Tết.

—————————–

Thông tin chi tiết liên hệ:
Love Of Vietnam:
Hotline: +84 93 839 2088, +84 89 910 0234
Email: sales@loveofvietnam.com
Website: www.loveofvietnam.com