Lối sống
Sponsored | Brand Contributor

Bộ sưu tập TUMI mùa thu 2023 tôn vinh Hypercraft

11 tháng trước

TUMI cho ra mắt bộ sưu tập mang tinh thần một hành trình thám hiểm địa hình mới mẻ nhưng cũng rất quen thuộc. Sự giao thoa giữa kỹ thuật, công năng và sự chuyên tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết của TUMI thể hiện tinh thần tôn vinh tư duy Hypercraft.

Share
this:

Tôn vinh tư duy Hypercraft là yếu tố được truyền cảm hứng nhằm thúc đẩy kết nối những tri thức xa xưa và kỹ thuật hiện đại để thiết kế các sản phẩm vượt trội về kiểu dáng, độ bền, tính linh hoạt và hiệu suất.

Được định nghĩa như một sự tập trung cao độ về tính cẩn trọng, tay nghề và khả năng sáng tạo, kết quả của Hypercraft là những sản phẩm kỹ thuật tiên tiến trên một kiệt tác thủ công.

Trong khi TUMI kiếm tìm một định nghĩa mới về sự xa xỉ, cả về công năng lẫn ý nghĩa thực sự của tính trường tồn, thì Hypercraft kết hợp giữa sự trân trọng thiên nhiên, các vật liệu tự nhiên cũng như văn hóa, DNA và tính đặc trưng của TUMI.

Cam kết đổi mới và trường tồn của TUMI được đặt lên hàng đầu với tác phẩm kinh điển 19 Degree. Bộ sưu tập 19 Degree với chất liệu aluminum (nhôm) có thể đồng hành cùng lữ khách trong mọi khía cạnh cuộc sống, với màu xanh đậm (dark denim) là lựa chọn mới theo mùa.

Với lớp vỏ được làm từ vật liệu tái chế hậu công nghiệp và lớp lót làm từ chai nhựa PET, 19 Degree là bộ sưu tập cho mùa Thu 2023 đầy màu sắc với nhiều gam màu và kết cấu mới. Những màu sắc mới bao gồm xanh xám đá, hồng phấn, xanh nước biển, xanh rêu đậm, tím mận đậm và đỏ mang đến một nhận diện phong cách tinh tế hơn.

TUMI cũng tiếp tục mở rộng các lựa chọn dành cho phái nữ, bao gồm bộ sưu tập túi xách Georgica mới với các mẫu da sần hạt và da trơn tự nhiên. Georgica đem đến phong cách tối giản với phần xếp nếp trang nhã và kết cấu không viền mềm mại, có thể kể đến túi Tote Valorie, bao da máy tính xách tay Milinia, túi đeo chéo Marylea và ba lô Fairlea.

Kỹ thuật thêu chấm màu nước (liquid embroidery) cũng được ra mắt trên một số sản phẩm Georgica mùa này, trong khi tất cả phiên bản màu gồm đen, xám nâu, tím mận, cam đất terracotta và đen liquid embroidery mang đến những điểm nhấn màu đồng thau đỏ ở phần cứng.

Phong cách Voyageur mới cho mùa Thu gồm ba lô/túi đeo chéo Moore, túi Shira, túi Just In Case hay dụng cụ sắp xếp đồ với khoá zip bao quanh (Zip-Around Small Organizer) cũng là sản phẩm bổ sung mới nhất trong hệ sinh thái TUMI, được thiết kế để xếp vừa vặn trong vali, mang lại sự ngăn nắp hơn cho những vật dụng nhỏ.

Một điểm nổi bật khác của mùa Thu 2023 là lần ra mắt Alpha X – phiên bản cao cấp và hiệu suất cao của bộ sưu tập Alpha mang tính biểu tượng. Đỉnh cao mới của mã gen nhà TUMI, Alpha X sẽ thúc đẩy ranh giới về hiệu suất và mở rộng bộ sưu tập gốc. Alpha X được chế tạo từ PX6 – chất liệu này là sự tổng hợp độc đáo giữa độ bền cao, độ cứng lớn, dẻo dai và ổn định nhiệt tốt.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Tumi: https://linktr.ee/TumiVietnam