Doanh nghiệp
BrandConnect | Brand Contributor

Vietcombank 8 năm liên tiếp được vinh danh ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất 

7 tháng trước

Vietcombank tám năm liên tiếp là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, theo công bố kết quả Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 do Anphabe khảo sát và chính thức công bố ngày 23.11 vừa qua.

Share
this:

Với phương châm lấy người lao động làm trung tâm, nhiều năm qua Vietcombank luôn nỗ lực chăm lo cho đời sống cán bộ, nhân viên và liên tiếp nằm trong top doanh nghiệp có môi trường làm việc hấp dẫn nhất Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục khẳng định vị thế là ngân hàng có môi trường làm việc hấp dẫn nhất khi tiếp tục là ngân hàng duy nhất được bình chọn trong Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 và trong Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam năm 2023.

Với kết quả khảo sát năm nay, Vietcombank duy trì vị thế dẫn đầu trong tám năm liên tiếp là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Minh Hải – phó trưởng văn phòng đại diện Vietcombank tại TP.HCM nhận giải thưởng do ban tổ chức trao tặng.

Bước sang mùa thứ 10, bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam dựa trên kết quả khảo sát ý kiến đánh giá của 63.878 người đi làm có kinh nghiệm từ 18 nhóm ngành nghề và 9.638 sinh viên của 113 trường đại học trên toàn quốc. Khảo sát được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 8.2023, được công ty Nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

Mục tiêu khảo sát để đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng của 752 doanh nghiệp. Đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất về nhân tài, nguồn nhân lực và môi trường làm việc tại Việt Nam.

Chương trình năm nay cũng mở rộng khảo sát thêm đối tượng sinh viên và 340 doanh nghiệp trên toàn quốc để chọn ra Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam năm 2023.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín do Anphabe tổ chức thường niên, với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng bởi công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đảm bảo tính công bằng và khách quan của kết quả.

Kết quả khảo sát năm 2023 tiếp tục cho thấy tính đồng bộ, hiệu quả và bền vững trong quản trị điều hành, phát triển nguồn nhân lực cũng như xây dựng môi trường làm việc gắn bó và hạnh phúc. Thành quả đó đã khẳng định những nỗ lực của Vietcombank trong phát triển văn hóa doanh nghiệp; xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng vững mạnh; tạo dựng và duy trì môi trường làm việc tốt nhất với cơ chế, chính sách lương thưởng và chế độ đãi ngộ tốt dành cho cán bộ nhân viên. 

Vietcombank tiếp tục khẳng định vị thế là ngân hàng có môi trường làm việc hấp dẫn nhất khi được bình chọn là ngân hàng duy ngất có mặt trong Top 10 bảng xếp hạng.
Nguồn: Anphabe

Trải qua hành trình 60 năm thành lập và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của kinh tế đất nước, tạo ra những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực. 

Với mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực, Vietcombank đã và đang đổi mới toàn diện công tác tổ chức và nhân sự, trong đó công tác đào tạo, phát triển đội ngũ; hệ thống quản trị kết hợp hài hòa giữa quản trị theo quá trình, theo mục tiêu KPI và theo giá trị đã phát huy hiệu quả tối ưu, mang đến sự gắn bó, cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên đối với ngân hàng.

Trong nhiều năm qua, Vietcombank liên tiếp được vinh danh là “Doanh nghiệp vì người lao động”, “Giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động” và “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” của các cấp ngành, đặc biệt đã hai lần nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích này.