Chuyển đổi số
BrandConnect | Brand Contributor

TDI APJ Việt Nam đồng hành cùng khách hàng chuyển đổi số trên nền tảng đám mây

2 năm trước

TDI APJ Việt Nam tiếp tục mở rộng giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (SAP ERP) cũng như hợp tác với Microsoft sau khi sáp nhập với tập đoàn tdi của Nhật Bản.

Share
this:

Ông Michael Lim, phó tổng giám đốc TDI APJ: “Thương vụ sáp nhập này là một cột mốc quan trọng đối với tdi Group để mở rộng hoạt động sang châu Á.” 

Từ tháng 4.2022, Abeo Việt Nam được hợp nhất vào TDI APJ và đổi tên thành TDI APJ Việt Nam, một thành viên của tập đoàn tdi Nhật Bản. Trụ sở chính của TDI APJ (www.tdiapj.com) đặt tại Singapore, với các văn phòng đại diện tại Malaysia và Việt Nam. 

Kể từ khi thành lập vào năm 1968 với tư cách là một công ty công ty công nghệ thông tin độc lập, tập đoàn tdi Nhật Bản cung cấp các dịch vụ về phát triển phần mềm, vận hành hệ thống, phát triển nâng cao và trung tâm dữ liệu. 

Với các gói giải pháp đối tác đạt chuẩn SAP cho ngành bán lẻ cũng như chuyển đổi hệ thống từ các phiên bản cũ của giải pháp SAP ERP sang phiên bản mới nhất RISE with SAP, TDI APJ Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ với tổng chi phí hấp dẫn và tối ưu trên thị trường. 

Văn phòng trụ sở Tập đoàn tdi, Tokyo, Nhật Bản

Với sự đồng tâm hiệp lực của tdi Group và TDI APJ, tập đoàn sẽ có vị thế tốt hơn để cung cấp các giải pháp trọn gói bao gồm nhiều loại dịch vụ công nghệ thông tin tối ưu, từ tư vấn đến phát triển, bảo trì và vận hành hệ thống, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Ông Michael Lim, phó tổng giám đốc TDI APJ cho biết: “Chúng tôi hiện là một phần của tập đoàn tdi, thương vụ sáp nhập này là một cột mốc quan trọng đối với tdi Group để mở rộng hoạt động sang châu Á.” 

Ông cho biết TDI APJ sẽ hoạt động như một nhóm khu vực chia sẻ các nguồn lực trên khắp châu Á. Điều này sẽ giúp họ tiếp cận với các nguồn lực từ Nhật Bản, bao gồm các chuyên gia về công nghệ và kỹ thuật.  

“Tự hào là một phần của tập đoàn tdi với khoảng 2.000 nhân sự tại Nhật Bản, chúng tôi rất mong chờ những lợi ích mà sự hợp nhất này có thể mang lại cho khách hàng của tập đoàn trong khu vực,” ông nói. 

SAP SE là tập đoàn dẫn đầu thị trường về phần mềm ứng dụng dành cho doanh nghiệp và có các giải pháp phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp từ các tập đoàn toàn cầu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước. Theo Gartner, SAP SE hiện là tập đoàn phần mềm doanh nghiệp lớn nhất thế giới. 

Giải pháp SAP tích hợp tất cả các chức năng cơ bản cần có của một công ty như tài chính kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý nguồn nhân lực, phân tích và hơn thế nữa, là nền tảng để doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình, tăng năng suất, hoạt động tốt hơn và đạt hiệu quả công việc. 

Với tư cách là Đối tác Vàng của SAP, TDI APJ Việt Nam được thành lập năm 1998, trở thành nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu cho các giải pháp SAP như: 

  • RISE with SAP Private Cloud 
  • RISE with SAP Public Cloud 
  • SAP Business One 
  • Ngoài giải pháp SAP, với tư cách là đối tác bán lẻ hàng đầu, TDI APJ Việt Nam đã phát triển bộ giải pháp bán lẻ (Point of Sales) đa phân khúc được lưu trữ trên nền tảng Azure. RetailPlus FrontOffice được tích hợp đầy đủ với RISE with SAP hoặc SAP Business One. 

Ngoài ra, TDI APJ Việt Nam còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ thiết kế lại quy trình nghiêp vụ và tư vấn kinh doanh. 

Đơn giản hóa là trọng tâm để chuyển đổi kỹ thuật số thành công. Để việc chuyển đổi hệ thống một cách hiệu quả và cho phép khách hàng điều hành doanh nghiệp một cách mượt mà, SAP và Microsoft đã và đang phối hợp cung cấp kiến trúc hạ tầng thiết yếu. Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng các chi tiết kỹ thuật và cái nhìn sâu sắc để vận hành giải pháp SAP trên nền tảng Microsoft Azure. 

Song song đó, TDI APJ Việt Nam  sẽ tiếp tục hợp tác cùng Microsoft Azure để hỗ trợ khách hàng SAP. Khách hàng có thể bắt đầu bằng giải pháp RISE with SAP, hệ thống ERP thông minh phiên bản mới nhất và các giải pháp SAP khác, như SAP Business One chạy trên Azure để bắt kịp liên tục với môi trường kinh doanh đang thay đổi.

Khi đó, những khách hàng đã và đang sử dụng giải pháp SAP on-premise có thể chuyển đổi hệ thống từ phần cứng hiện có lên Microsoft Azure. Điều này có thể giúp giảm chi phí và gánh nặng trong việc quản lý trung tâm dữ liệu. 

Với Microsoft, khách hàng đang đặt cược vào sự đổi mới nhằm thúc đẩy việc chuyển đổi kỹ thuật số. Azure cung cấp các lợi ích:

  • Chạy các giải pháp SAP trên Azure nhằm cung cấp thông tin chi tiết một cách tức thì và nhanh chóng. 
  • Dịch vụ điện toán đám mây Azure ngày càng phát triển để thúc đẩy sự đổi mới liên tục. 
  • Chạy các giải pháp SAP trên Azure hỗ trợ tiết kiệm chi phí hơn. 
  • Chạy các giải pháp SAP trên Azure mang lại tính linh hoạt và khả năng mở rộng vô cùng lớn. 
  • Các giải pháp SAP trên Azure cung cấp khả năng bảo mật, tuân thủ và tính liên tục trong kinh doanh vượt trội. 

Với đội ngũ chuyên gia từng đoạt các giải thưởng trong việc quản lý hệ thống cho khách hàng theo tiêu chuẩn thế giới, TDI APJ Việt Nam đang hỗ trợ khách hàng từng bước một trong quá trình chuyển đổi hệ thống sang nền tảng điện toán đám mây. 

Bằng cách kết hợp sức mạnh của Azure và kinh nghiệm triển khai SAP của TDI APJ Việt Nam đã được chứng minh, sự hợp tác này sẽ giúp thêm nhiều doanh nghiệp khai thác được sức mạnh tối ưu để họ có thể nhanh chóng thích ứng và đổi mới hơn trong tương lai.