Trải nghiệm luxury
Sponsored | Brand Contributor

Xu hướng “quiet luxury” tiếp tục được giới tinh hoa ưa chuộng trong năm 2024

7 tháng trước

Phổ biến từ lâu trong giới thượng lưu với đặc trưng đề cao sự tối giản, tinh tế nhưng vẫn toát lên đẳng cấp sang trọng, “quiet luxury” dự kiến tiếp tục được ưa chuộng trong năm 2024 không chỉ ở lĩnh vực thời trang mà còn trong nhiều mặt của cuộc sống.

Share
this:

Khi sự giàu có không chỉ thể hiện qua trang phục

Thay vì những thiết kế với logo to bản cùng các họa tiết đặc trưng phủ khắp sản phẩm, “quiet luxury” mô tả vẻ ngoài thanh lịch, khiêm tốn nhưng lại tạo điểm nhấn trong chất liệu và kiểu dáng. Năm 2023 cho thấy sự phủ sóng rộng rãi của xu hướng này với số lượng tìm kiếm đã tăng lên 614% trên Google so với năm trước đó.

“Quiet luxury” được phủ sóng rộng rãi trên các sàn diễn thời trang trong những năm gần đây (Nguồn: Vogue)

Quiet luxury giờ đây đã trở thành một lối sống, một tư duy tiêu dùng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh việc chú trọng tính ứng dụng, chất lượng và độ giới hạn của sản phẩm, họ cũng đề cao sự riêng tư và hướng đến những dịch vụ đặc quyền, thể hiện đẳng cấp, sự uy tín và vị thế của bản thân.

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite là một trong số ít các sản phẩm dịch vụ nắm bắt khá tốt tâm lý này của khách hàng, được thể hiện qua thiết kế thẻ cũng như hàng loạt các đặc quyền cho chủ thẻ.

Quyền lực đẳng cấp ẩn sau sự khiêm nhường 

Có thể nói, thẻ Vietcombank Visa Infinite mang đậm phong cách “Quiet luxury”, từ chất liệu titan đặc biệt, công nghệ điêu khắc hiện đại đến bộ đôi thiết kế thẻ tinh tế được cách điệu từ hình ảnh kim cương đen. Bởi kim cương đen cũng giống như bậc tinh hoa, luôn toát lên đẳng cấp khác biệt, khí chất quyền uy mà chẳng hề khoa trương.

Ra mắt đồng thời hai thiết kế thẻ kim loại ấn tượng là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của thẻ Vietcombank Visa Infinite (Nguồn: Vietcombank)

Bên cạnh thiết kế thẻ tối giản, sang trọng, sản phẩm thẻ còn gây ấn tượng mạnh trong giới tinh hoa bởi vô hạn đặc quyền cùng ưu đãi vượt trội, như: ưu đãi 50% phí dịch vụ và không giới hạn lượt sử dụng tại hệ thống gần 40 sân golf cao cấp, miễn phí 01 đêm khi đặt 02 đêm tại hơn 100 khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 5*, miễn phí phòng chờ sân bay toàn cầu không giới hạn…

Ngoài ra, với đặc quyền Trợ lý cá nhân toàn cầu sẵn sàng hỗ trợ 24/7, khách hàng sẽ có những trải nghiệm độc bản và đáng nhớ với những dịch vụ được thiết kế chuẩn “quiet luxury”: từ lên kế hoạch đi du lịch, chăm sóc y tế, thưởng thức ẩm thực, đến việc hỗ trợ tìm kiếm và đặt dịch vụ tại nhà,…

Với sự thay đổi trong tư duy tiêu dùng và phong cách sống, “quiet luxury” không chỉ là một trào lưu mà còn là một hướng đi nhằm tìm kiếm những trải nghiệm tinh tế, độc bản, dự kiến sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong thời gian tới.

Đầu tháng 12/2023, Vietcombank ra mắt Thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite. Với bộ đôi thiết kế thẻ “kim cương đen” độc đáo, được làm hoàn toàn từ titan cùng những đặc quyền chuyên biệt được thiết kế riêng dành cho khách hàng, sản phẩm một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thẻ của Vietcombank tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được phát hành riêng cho các khách hàng thuộc phân khúc Kim cương Elite – phân khúc khách hàng cao cấp nhất của Vietcombank Priority. Để tìm hiểu thêm về các đặc quyền và ưu đãi của thẻ Vietcombank Visa Infinite, vui lòng truy cập: https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHUT/San-pham-chuyen-biet/Chi-tiet-the-inifinite