Trải nghiệm luxury

Quà Giáng sinh 2023: trang sức mắt xích cho phụ nữ

Trang sức mắt xích là món quà Giáng sinh ý nghĩa vì đó là biểu tượng của tình yêu và sự kết nối vĩnh cửu.

Share
this:

Trang sức mắt xích luôn được ưa chuộng và không bao giờ lỗi thời.

Dây chuyền mắt xích cùng với mặt khắc hình móng ngựa của Rosa de la Cruz

Mẫu dây chuyền Rosa de la Cruz. Ảnh: Rosa de la Cruz/ Forbes

Vốn là thương hiệu nổi tiếng về những trang sức đầy tính nghệ thuật, Rosa de la Cruz cung cấp nhiều mẫu dây chuyền bao gồm các loại dây bản dày lẫn mảnh có thể đeo 1 hoặc nhiều sợi kết hợp với nhau để tạo nên sự quyến rũ.

Hãy mua kiểu dây chuyền cổ điển bằng vàng hồng 18K làm quà Giáng sinh. Mẫu này có nhiều kích thước 42 cm, 58 cm và 100 cm. Bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền kèm theo, chẳng hạn như mặt khắc hình móng ngựa đính 14 viên kim cương màu nâu. Những sợi dây chuyền này được bán riêng lẻ.

Bông tai dây xích dáng dài đính kim cương Forget Me Not của Dinny Hall

Mẫu bông tai Forget Me Not. Ảnh: Dinny Hall/ Forbes

Nhà kim hoàn Dinny Hall tại London mang đến cho bạn những đôi bông tai dây xích dáng dài thanh lịch. Với kiểu dáng tinh xảo, đôi bông tai được chế tác từ vàng vàng tái chế 9K và đính 8 viên kim cương có tổng trọng lượng 0,12 carat.

Vòng tay mắt xích hình bầu dục lớn Multi Pavé của Irene Neuwirth

Vòng tay Multi Pavé của Irene Neuwirth. Ảnh: Irene Neuwirth/ Forbes

Thợ kim hoàn Irene Neuwirth nổi tiếng về những dòng trang sức lịch lãm, mạnh mẽ nhưng thương hiệu ở Los Angeles cũng cung cấp trang sức mắt xích sang trọng. Chiếc vòng tay bằng vàng 18K cổ điển được đính những viên kim cương Multi Pavé thuộc bộ trang sức mới Chain Collection. Hãy đeo chiếc vòng tay Multi Pavé khi bạn tham gia bữa tiệc Giáng sinh.

Dây chuyền Ruby có thể chuyển đổi Sautoir của Sherman Field

Sợi dây chuyền Sautoir của Sherman Field. Ảnh: Sherman Field/ Forbes

Được Samuel và Renee Sherman thành lập vào năm 1967, Danielle Sherman hiện đang nắm quyền điều hành hãng trang sức thuộc sở hữu của gia đình. Bà lấy cảm hứng từ thời xa xưa (màu vàng lấy cảm hứng từ cổ xưa). Nhiều miếng vàng 18K lãng mạn được mắc vào nhau. Sợi dây chuyền có thể chuyển đổi Sautoir (kiểu dáng được yêu thích vào những năm 1920 và 1930) thuộc bộ sưu tập Tua Rua và được thiết kế để đeo theo nhiều cách khác nhau. Vàng kết hợp với hồng ngọc để vừa tạo nên phong cách Art Deco vừa mang phong cách Boheme.

Vòng cổ Ball ‘n’ của Jessica McCormack & Haas Brothers

Vòng cổ Ball ‘n’ của Jessica McCormack & Haas Brothers. Ảnh: Jessica McCormack/ Forbes

Jessica McCormack hợp tác với Haas Brothers sản xuất chiếc vòng cổ Ball ‘n’. Với kích thước gần 41 cm, chiếc vòng cổ được đeo cao trên cổ. Vàng hồng 18K được kết hợp với các mắt xích bạch kim đen và một viên kim cương cắt tròn rực rỡ nặng 0,25 carat.

Bông tai mắt xích bản to bằng vàng và kim cương

Bông tai mắt xích bản to đang được bán tại Sotheby’s. Ảnh: Sotheby’s/ Forbes

Đồ trang sức mắt xích bản to luôn thể hiện phong cách sành điệu. Được tạo thành từ ba mắt xích bản to bằng vàng hồng 14K, phía dưới có đính những viên kim cương tấm sát vào nhau (nặng khoảng 0,50 carat).

Vòng tay mắt xích của Jade Trau

Vòng tay mắt xích bản to của Jade Trau. Ảnh: Jade Trau/ Forbes

Đây là chiếc vòng tay bạn không muốn tháo ra khi đã đeo. Vòng tay đính những viên kim cương hình quả lê và hạt dưa trên nền vàng nhạt để tạo nên nét cổ điển. Bạn có thể đeo cùng với vòng tay Harlow Two-Tone Diamond Line Bracelet.

Bông tai pha lê tông vàng có tua của Rosantica

Bông tai của Rosantica. Ảnh: Rosantica/ Forbes

Nhà thiết kế Michela Panero tại Milan thành lập thương hiệu phụ kiện quý giá Rosantica vào năm 2009 và sử dụng vật liệu đa dạng cũng như họa tiết trang trí phức tạp. Thương hiệu cung cấp các dòng trang sức và túi hoa văn. Những sản phẩm này được lấy cảm hứng từ các nhà sáng tạo như Salvador Dalí và Frida Kahlo. Đôi bông tai tông vàng đính những hạt pha lê nhỏ.

Vòng cổ mắt xích bản to bằng vàng của Tilly Sveaas

Chiếc vòng cổ của Tilly Sveaas. Ảnh: Tilly Sveaas/ Forbes 

Tilly Sveaas nổi tiếng về dòng trang sức mắt xích dành cho cả nam và nữ. Chiếc vòng cổ mắt xích bản to mạ vàng rộng 2 cm, dài 41- 43 cm và nặng 350 gram. Với vẻ đẹp vượt thời gian, thương hiệu cũng thiết kế vòng tay có kiểu dáng này. 

Chiếc nhẫn kim cương Diadem của Scosha

Chiếc nhẫn Diadem của Scosha. Ảnh: Scosha/ Forbes

Được làm thủ công ở Brooklyn, chiếc nhẫn Diadem của Scosha có bản dày tinh tế. Chín vòng bezel đính kim cương trắng sáng lồng vào nhau theo thiết kế mắt xích độc đáo.

Vòng tay Rocky Road của Alighieri

Vòng tay The Rocky Road. Ảnh: Alighieri/ Forbes 

Nhà sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo Rosh Mahtani nổi tiếng về những trang sức được thiết kế theo cảm hứng từ văn học lẫn nghệ thuật. Vòng tay The Rocky Road được chế tác từ đồng tái chế 100%, mạ vàng 24K. Vòng tay được chạm khắc thủ công và đúc theo phương pháp cổ xưa.

Biên dịch: Gia Nhi

———————-

Xem thêm:

Món quà Giáng sinh: nhiều thương hiệu ra mắt mẫu xe đạp điện mới