Lối sống
BrandConnect | Brand Contributor

Những cách thưởng thức cocktail mới bạn không nên bỏ lỡ

2 năm trước

Kế thừa sự sáng tạo và bứt phá của những nhà sáng lập, Pernod Ricard đã phá vỡ những định kiến, quy chuẩn cũ để thiết lập nên những dấu ấn tiên phong mới.

Share
this:

Kế thừa sự sáng tạo và bứt phá của những nhà sáng lập, Pernod Ricard đã phá vỡ những định kiến, quy chuẩn cũ để thiết lập nên những dấu ấn tiên phong mới.

Pernod Ricard mở ra một trải nghiệm về cocktail vô cùng phong phú, hứa hẹn khai mở mọi giác quan của người thưởng thức.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng cho những người trẻ hiện đại dám sống bứt phá giới hạn, thiết lập nên những chuẩn mực riêng phù hợp với bản thân để sẵn sàng ghi dấu ấn cá nhân, chúng tôi đã sáng tạo ra cách thưởng thức cocktail vượt ra khỏi những khái niệm truyền thống.

Pernod Ricard là công ty sở hữu nhiều dòng sản phẩm có bề dày lịch sử lâu đời đến từ vùng Speyside xứ sở Scotland vừa cho ra đời những cách thưởng thức mới mẻ và đa dạng hơn, mang đến một trải nghiệm cocktail hoàn toàn độc đáo: tươi trẻ với Highball Cocktail, trầm lắng với Neat hoặc On The Rock, bất ngờ với Cold Brew Coffee Phin và cuối cùng bùng nổ với Cocktail Capsules.

Sở hữu hai loại Highball Cocktail và bốn vị Cocktail Capsules độc quyền, chúng tôi mở ra một trải nghiệm về cocktail vô cùng phong phú, hứa hẹn khai mở mọi giác quan của người thưởng thức.

Tự hào là thương hiệu tiên phong dẫn đầu xu hướng cocktail mixology tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ mong muốn mang đến trải nghiệm thú vị cho người yêu thích cocktail, mà còn cổ vũ cho tinh thần dám sống khác biệt và dám theo đuổi đam mê của thế hệ trẻ hiện đại.