Sức khỏe
Market Place

Drip Hydration – thương hiệu phòng khám quốc tế đến từ Hoa Kỳ

2 năm trước

Share
this:

Với ý tưởng về một tiệc hè sôi động, chương trình như một bữa tiệc âm nhạc ngoài trời dành cho giới thượng lưu, diễn ra tại TP.HCM ngày 12.6, quy tụ dàn sao Việt như Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Đàm Vĩnh Hưng, Ninh Dương Lan Ngọc, hoa hậu Thùy Tiên, Trọng Hiếu… Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Trọng Hiếu sẽ mang đến những bài hát nhiều cảm xúc lẫn vũ điệu sôi động.

Drip Summer Party do Drip Hydration phối hợp cùng T Production tổ chức và thực hiện. 

Ngoài âm nhạc, các khách mời VVIP sẽ được tư vấn sức khỏe, giới thiệu về các dịch vụ truyền vi chất, đặc biệt công nghệ truyền năng lượng NAD+, liệu trình mang lại hàng loạt lợi ích cho sức khỏe, trong đó có thể kể đến khả năng tăng cường miễn dịch, trẻ hóa tuổi sinh học toàn thân và giải tỏa stress, tránh nguy cơ rối loạn lo âu trầm cảm, giúp mọi người có cuộc sống ngập tràn năng lượng hơn. 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã trải nghiệm nhiều lần dịch vụ độc đáo này. Cô cho biết: “Mỗi lần truyền năng lượng NAD+ xong Hà cảm thấy bản thân khỏe khoắn hơn và có nhiều năng lượng cho một ngày dài hoạt động với công việc bận rộn. Đặc biệt là cảm thấy mình trẻ hơn so với tuổi sinh học, làn da mềm mượt hơn”.

Narci Hằng Trịnh – CEO của Drip Hydration Việt Nam chia sẻ, Drip Hydration mong muốn không chỉ mang đến dịch vụ truyền vi chất cao cấp đến với nhiều người, mà còn mong rằng đêm hội âm nhạc dành cho giới VVIP này sẽ được duy trì hàng năm nhằm mục tiêu mang tới năng lượng tươi trẻ cho cộng đồng, giúp mọi người tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Nhờ có các liệu trình nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi đã có được sự yêu mến của đông đảo khách hàng, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân. Đêm tiệc Drip Hydration Summer Party sẽ là dịp tuyệt vời để chúng tôi gửi lời tri ân tới những khách hàng đặc biệt này,” cô cho biết.