Lối sống
Sponsored | Brand Contributor

Drip Hydration thu hút nhiều ngôi sao và doanh nhân nổi tiếng sau đại sự kiện mùa hè

1 năm trước

Ngay sau đại tiệc mùa hè – The Drip Summer Party ở New World Sài Gòn, nhiều doanh nhân và các sao Việt sành điệu đã trải nghiệm liệu pháp chăm sóc sức khỏe được đánh giá là liệu pháp sức khỏe của tương lai, mang tên truyền năng lượng NAD+.

Share
this:

Chiều 12.6, sự kiện đại tiệc mùa hè của Drip Hydration do T Production tổ chức đã diễn ra với hơn 20 ngôi sao hàng đầu trong các lĩnh vực cùng các doanh nhân tầm cỡ trong khu vực tham dự. Khách mời đã có những trải nghiệm ấn tượng, đắm mình trong không gian xa hoa, thưởng thức âm nhạc và các tiết mục giải trí, tìm hiểu về phương pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp và hiện đại – công nghệ truyền năng lượng NAD+.

Drip Summer Party diễn ra trong không gian sang trọng và đẳng cấp tại New World Saigon Hotel tối 12.6.2022.

Ra đời năm 2016, công nghệ truyền năng lượng NAD+ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên thế giới và Việt Nam. Phương pháp truyền năng lượng NAD+ là công nghệ đưa NAD+ và những vi chất cần thiết vào cơ thể thông qua đường tĩnh mạch, từ đó tác động trực tiếp lên các tế bào trong cơ thể để trẻ hóa, tăng cường năng lượng và sức khỏe từ bên trong.

Dàn khách mời tại Drip Summer Party.

Đại sự kiện chính thức ra mắt công nghệ truyền năng lượng NAD+ tại Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Sáng sớm ngày 13.6, các thượng khách đã có mặt tại Drip Hydration để trải nghiệm liệu trình truyền năng lượng NAD+ dưới sự tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng của các chuyên gia Hoa Kỳ giàu kinh nghiệm.

Drip Hydration là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và gia đình.

CEO Trang Nemo  cho biết: “Tôi vô cùng hài lòng với không gian sang trọng, thư giãn và dịch vụ khách hàng tuyệt vời ở đây. Công nghệ mới này đã giúp tôi cảm nhận rõ sự thay đổi trong cơ thể ngay sau khi thực hiện, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.”

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc truyền NAD+ để luôn tràn năng lượng và tươi vui

Hiện nay tại Việt Nam, Drip Hydration có chi nhánh chính thức tại 200A Cao Thắng (TP.HCM) do tổng giám đốc Narci Trịnh đưa về sau gần hai năm nghiên cứu thị trường.

Thông tin chi tiết về phương pháp này, vui lòng truy cập: www.driphydration.vn, liên hệ: 0982506666 hoặc đến Drip Hydration để được tư vấn trực tiếp.