Doanh nghiệp
Market Place

Chào đón sự ra mắt của Mia Premium Dessert

1 năm trước

Sau hơn 9 năm kinh doanh trái cây cao cấp nhập khẩu cũng như các loại trái cây nội địa cao cấp do Mia sở hữu vùng trồng riêng, tháng 8.2022, chị Nguyễn Ngọc Huyền – chủ tịch Mia Group, cho ra mắt Mia Premium Dessert sau 4 năm ấp ủ.

Share
this:

Là một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trái cây nhập khẩu cao cấp và trái cây Việt Nam chất lượng cao do Mia sở hữu vùng trồng riêng. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, trong suốt hơn 9 năm phục vụ, Mia Fruit trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong giới kinh doanh trái cây cao cấp.

Để có được thành công ấy, chị Nguyễn Ngọc Huyền liên tục đi đến các quốc gia nổi tiếng về trái cây như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… để nghiên cứu cách nâng cao giá trị cho các loại trái cây, nhất là trái cây Việt Nam. “Hoài bão lớn nhất của tôi là nâng tầm thương hiệu và giá trị cho trái cây Việt Nam, vì tôi biết chỉ có như vậy mới có thể cải thiện được các vấn đề mà người nông dân đang gặp phải” – chị Ngọc Huyền chia sẻ.

Nhận thấy vòng đời của trái cây quá thấp, nếu muốn đảm bảo được giá trị và thương hiệu thì không thể cung cấp các loại trái cây không đủ tiêu chuẩn cho khách hàng. Chính điều này thôi thúc chị Ngọc Huyền ấp ủ thành lập Mia Premium Dessert. Ngoài việc giải quyết bài toán kinh doanh thì việc chế biến trái cây trở thành món nước hay bánh cao cấp là một cách làm rất mới lạ ở thị trường Việt Nam, giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ hơn đồng thời giúp trái cây có giá trị cao hơn.

Mia Premium Dessert chính thức ra mắt khách hàng ngày 8.8.2022, với thực đơn phục vụ được chế biến hoàn toàn bằng trái cây cao cấp của Mia Fruit và các loại trái cây Việt Nam đến từ vùng trồng của Mia Group được đảm bảo chất lượng tươi ngon. Các món bánh và nước của Mia Premium Dessert cũng được nghiên cứu và thử rất nhiều lần để đảm bảo chất lượng cũng như cách trình bày thật đẹp mắt.

Chị Ngọc Huyền từng nói, một đơn vị kinh doanh có bền vững hay không phụ thuộc vào chữ tín và niềm tin yêu của khách hàng. Chính vì vậy mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường phải qua nhiều vòng kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. “Chúng tôi luôn mang trên mình sứ mệnh đem đến các loại trái cây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là có vùng trồng riêng dành cho mận hậu, bơ, xoài… như một lời khẳng định cho giá trị Mia đã và đang cung cấp, Mia Premium Dessert là mảnh ghép để Mia Fruit trở nên hoàn hảo hơn,” chị chia sẻ.

Nắm bắt được những điều thú vị này, Mia Premium Dessert ngày càng nỗ lực hơn nữa để tạo ra nhiều món mới, lựa chọn các loại quả thơm ngon, bổ dưỡng để tạo nên sự mới lạ, tăng trải nghiệm của khách hàng.

Xem thêm