Lối sống
Market Place

Wink Hotel Saigon Centre định nghĩa lại sự kết nối giữa du lịch và tính bền vững

2 năm trước

Wink Hotels là chuỗi khách sạn thông minh tại Việt Nam với phong cách hiện đại, thiết kế trẻ trung. Với tiêu chuẩn LEED Certification Version 4 – chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường, Wink Hotels góp phần chứng minh rằng khách sạn giữa lòng thành phố cũng có thể cung cấp những trải nghiệm lưu trú bền vững.

Share
this:

Được phát triển bởi Indochina Kajima, điều hành bởi Indochina Vanguard và thiết kế bởi AW2, chuỗi khách sạn Wink Hotels mang tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ lối sống mới đối với khách du lịch và doanh nhân trẻ – những người luôn có khát vọng và thường xuyên xê dịch.

Wink Hotel Saigon Centre tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 là chi nhánh đầu tiên trong chuỗi 20 địa điểm đang trong kế hoạch phát triển. Với lối kiến trúc trẻ trung và hiện đại, kết hợp với những yếu tố ‘xanh’ giúp Wink duy trì giá trị bền vững mà thương hiệu luôn hướng đến. Điển hình là những ô cửa sổ nhiều màu sắc, vừa là một đặc điểm giúp bạn có thể nhận ra Wink Hotel Saigon Centre từ xa, nhưng cũng là cách để giảm độ chói từ ánh nắng bên ngoài đồng thời giữ cho không khí bên trong luôn mát mẻ, từ đó có thể giảm thiểu tần suất sử dụng điều hòa. 

Không chỉ chú trọng về thiết kế mà lối vận hành của Wink luôn lấy sự bền vững làm trọng tâm. Quy trình check-in/check-out tại Wink Hotels luôn giảm thiểu tối đa việc sử dụng giấy nhưng vẫn không quên mang lại sự thuận tiện cho khách hàng bằng cách gửi hóa đơn điện tử qua email hoặc điện thoại, hóa đơn giấy chỉ được xuất khi có yêu cầu từ khách hàng. 

Đồng hành cùng Wink trên con đường phát triển bền vững còn có đối tác PLASTICPeople. Các vật dụng trong phòng như khay hay miếng lót ly đều được sản xuất từ nguyên liệu tái chế. Nước uống đóng chai được cung cấp bởi beWATER, một đối tác cung cấp các giải pháp bền vững, đảm bảo tất cả các lon nước đều được tái chế và giúp loại bỏ tối đa việc sử dụng nhựa dùng một lần. Khách sạn cũng lắp đặt các thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, dàn đèn LED tiết kiệm năng lượng cùng hệ thống tưới tiêu sử dụng điện năng lượng mặt trời để hạn chế các tác động đến môi trường.

Giữa bối cảnh xu hướng tiêu dùng xanh đang ngày càng được khách hàng quan tâm, sự xuất hiện của Wink Hotels như một luồng gió mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian tới, Wink Hotels sẽ tiếp tục khai trương tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Tuy Hòa và Hà Nội.