Lối sống
Market Place

Trải nghiệm độc đáo giữa biển rừng tại Six Senses Ninh Vân Bay

1 năm trước

Top 12 khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới độc đáo trải nghiệm về với thiên nhiên do tạp chí Travel + Leisure bình chọn.

Share
this:

Được Mẹ Thiên nhiên ưu ái ban tặng vị thế lưng tựa núi mặt hướng biển, Six Senses Ninh Vân Bay sớm nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng độc đáo gồm 62 villa nằm e ấp giữa biển rừng với phong cách thiết kế ấn tượng mang đậm bản sắc Việt nhưng vẫn toát lên sự tinh tế đẳng cấp giữa chốn thiên đường.

Khi đến với khu nghỉ, du khách sẽ có cơ hội nhìn thấy loài Voọc chà vá chân đen – một loài vật nguy cấp được ưu tiên bảo vệ trong sách đỏ IUCN – và được chuyên gia chia sẻ về quá trình nghiên cứu và bảo tồn loài động vật này. Bên cạnh đó,  những trải nghiệm thư giãn về thiền, spa hay những hoạt động leo núi, lặn biển, trồng san hô cùng với nét ẩm thực độc đáo tại Six Senses Ninh Vân Bay sẽ làm nên một kỳ nghỉ thú vị và tràn đầy năng lượng.

“MANG DU KHÁCH KẾT NỐI LẠI VỚI THIÊN NHIÊN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỦA SIX SENSES”

“Chúng tôi rất vui mừng khi được công nhận danh hiệu cao quý này từ các độc giả của tạp chí Travel + Leisure. Tâm huyết giúp du khách kết nối lại với thiên nhiên là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Điều này mang lại lợi ích không chỉ cho du khách ở hiện tại mà còn cho cả thiên nhiên và các thế hệ tương lai nữa.” ông Andrew Whiffen, tổng quản lý Six Senses Ninh Vân Bay cho biết.

Hoa Nghệ Six Senses.

Ngày 15.5 vừa qua, sau quá trình cộng tác nghiên cứu với các chuyên gia tại Trung tâm Green Việt – nơi bảo tồn động vật hoang dã và đa dạng sinh học Việt Nam – một loài thực vật mới đã được công bố mang tên Hoa Nghệ Six Senses (tên khoa học Curcuma Sixsensesensis). Phát hiện mới này đã giúp Six Senses Ninh Vân Bay thêm tự tin hơn vào tầm nhìn và giá trị cho việc phát triển bền vững ở hiện tại và tương lai.