Trải nghiệm luxury
Market Place

SASCO ra mắt phòng chờ thượng hạng Prime Lounge

8 tháng trước

Phòng chờ thương gia cao cấp tại sân bay Tân Sơn Nhất, Prime Lounge, mang đến những dịch vụ hoàn hảo chưa từng có tại Việt Nam.

Share
this:

Sáng 22.9, SASCO giới thiệu phòng chờ thương gia thượng hạng Prime Lounge tại ga đi quốc nội sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đúng như tên gọi, Prime định vị giá trị bằng các dịch vụ đẳng cấp hàng đầu trong hệ thống phòng chờ thương gia tại Việt Nam.

Prime thể hiện khát vọng không ngừng nâng tầm dịch vụ sân bay, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và thú vị trên mỗi hành trình bay. Dự án nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt SASCO kỷ niệm Hành trình diệu kỳ 30 năm xây dựng và phát triển công ty (1993-2023).

Phòng chờ thương gia thượng hạng Prime Lounge tại ga đi quốc nội sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Prime tạo nên những ấn tượng đẹp và cảm xúc đặc biệt với hành khách bởi sự lịch lãm, tinh tế, riêng biệt trong từng dịch vụ. Hành khác có khi gặp phải những giây phút chờ đợi không thoải mái, song với Prime, SASCO mong muốn biến những trải nghiệm chờ đợi đó thành những điều thú vị riêng.

Prime với lối thiết kế duy mỹ, quý phái kết hợp phong cách thiết kế British Colonial của phương Tây và sử dụng các vật phẩm trang trí truyền thống Việt Nam như gốm sứ, men lam Bát Tràng, lụa Hà Đông, sơn mài mỹ thuật. Hành khách đến với trải nghiệm văn hóa khi đưa nghệ thuật hội họa vào phòng chờ thương gia, giới thiệu những tác phẩm hội họa độc đáo của những họa sĩ đương đại Việt Nam.

Prime cũng đưa hành khách đến với mỹ thực đặc sắc buffet Á-Âu và thực đơn Alacarte đầu tiên tại phòng chờ Việt Nam. Quầy bar hiện đại với những ly cooktail sành điệu, giọt vang sóng sánh trong tiếng nhạc Jazz du dương, đưa quý khách trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu.

Đặc biệt, Phở Sen SASCO là một trong những món ăn lần đầu tiên được phục vụ tại phòng chờ thương gia. Đây là thương hiệu phở đạt giải nhất Hoa Hồi vàng cuộc thi “Đi tìm người nấu phở ngon” năm 2021, đã được bếp trưởng SASCO Phạm Quang Duy chọn lọc thêm nguyên liệu thượng hạng, tươi ngon nhất mỗi ngày, để thượng khách thưởng thức trọn vẹn món Phở Sen thơm ngon, an lành, bổ dưỡng và trên hết là đậm đà bản vị quê hương. 

Bếp trưởng SASCO Phạm Quang Duy giới thiệu món Phở Sen đặc biệt đến thượng khách.

Phở Sen SASCO vinh dự đồng hành cùng báo Tuổi trẻ lên đường đến Nhật, mang tinh hoa phở Việt phục vụ du khách quốc tế tại “Vietnam Phở Festival 2023”, quảng bá tinh hoa ẩm thực Việt và góp phần vào thành công chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Nhật.

Trong giai đoạn khai trương phòng chờ thương gia Prime Lougne, SASCO phối hợp cùng các hãng hàng không và đối tác doanh nghiệp mời khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

SASCO là đơn vị chuyên đầu tư vận hành hệ thống phòng chờ thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, được đối tác khách hàng và các tổ chức úy tín trong lĩnh vực hàng không trên thế giới đánh giá cao. Tiêu biểu, năm 2021 Le Saigonnais và năm 2023 Jasmine Halal Lounge của SASCO liên tục được bình chọn phòng chờ thương gia tốt nhất châu Á.