Công nghệ
Market Place

SAP toàn cầu tích hợp nền tảng tuyển dụng công nghệ JobHopin

2 năm trước

SAP – một trong những nhà cung cấp phần mềm lớn nhất thế giới vừa chính thức công nhận JobHopin – nền tảng tuyển dụng bằng trí tuệ nhân tạo đến từ Việt Nam. Phần mềm của JobHopin sẽ được tích hợp cùng với SAP SuccessFactors, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao quản lý trải nghiệm con người.

Share
this:

JobHopin là nền tảng nhân sự tại Việt Nam sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để phân tích thị trường tuyển dụng. Công nghệ AI có thể phân tích hồ sơ ứng tuyển (CV) nhanh gấp nhiều lần một chuyên viên HR, chọn ra ứng viên có độ phù hợp cao, đồng thời ước lượng giá trị của ứng viên trên thị trường lao động dựa trên cơ sở dữ liệu về bảng lương và mức lương mong muốn.

Trong hơn năm năm hoạt động, JobHopin đã trở thành giải pháp cho nhiều bài toán tuyển dụng của hơn 4.000 doanh nghiệp và hơn 10.000 nhà tuyển dụng khắp cả nước.

Ứng dụng của JobHopin có thể sàng lọc 50.000 CV/ ngày

Nhờ ứng dụng JobAI-lysis trên JobHopin đảm nhận các thao tác thủ công lặp đi lặp lại, người làm nhân sự có thể dành thời gian cho những khía cạnh quan trọng khác như nâng cao trải nghiệm ứng viên, tối ưu hóa quy trình tuyển dụng. Trải qua nhiều vòng đánh giá gắt gao, được trang bị tính năng bảo mật bổ sung và hoàn thành thử nghiệm chuyên sâu bởi đội ngũ của SAP, JobAI-lysis đã được công nhận và sẽ tích hợp vào SAP SuccessFactors.

Ông Nguyễn Hồng Việt, tổng giám đốc SAP Việt Nam nói: “Cột mốc này sẽ tạo ra giá trị đáng kể cho thị trường tuyển dụng trong nước, cùng lúc mở rộng cơ hội tiến ra thị trường quốc tế hướng đến đội ngũ nhân sự tri thức Việt Nam”.

“Trở thành một phần trong hệ sinh thái đối tác của SAP là thành tựu đáng giá với không chỉ riêng JobHopin mà còn với tất cả khách hàng của chúng tôi. Cũng như SAP, tôn chỉ của JobHopin là lấy khách hàng làm ưu tiên hàng đầu và cung cấp những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp!” – Kevin Nguyễn, sáng lập và CEO JobHopin cho biết.

Lễ ký kết hợp tác giữa SAP và JobHopin ngày 15.12.2021.

Theo báo cáo của tập đoàn tư vấn Mercer về thị trường tuyển dụng toàn cầu, 88% công ty trên khắp thế giới đã và đang áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý nhân sự. Nhiều doanh nghiệp sớm áp dụng AI trong tuyển dụng cho biết chất lượng quy trình của của họ có xu hướng cải thiện đáng kể, cắt giảm 75% chi phí cho mỗi lần sàng lọc hồ sơ, và hạn chế mức độ nghỉ việc của nhân viên xuống còn 35%. Ông Ngô Minh Mẫn, tiến sĩ toán tại đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM, một chuyên gia về AI trong tuyển dụng, nhận định trí tuệ nhân tạo sẽ góp phần thay đổi thói quen tuyển dụng của doanh nghiệp và dự đoán sẽ là hướng phát triển chủ đạo của ngành tuyển dụng – nhân sự trong thời gian tới.