Lối sống
Market Place

Sân gôn Bà Nà Hills lần thứ 6 đạt danh hiệu “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”

1 năm trước

Tại Lễ trao giải World Golf Awards 2022, sân gôn Bà Nà Hills (Đà Nẵng, Việt Nam) một lần nữa được vinh danh “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”. Đây là năm thứ 6 liên tiếp sân gôn Bà Nà Hills vinh dự được trao giải thưởng danh giá này.

Share
this:

Danh hiệu này là minh chứng cho chất lượng vượt trội và trải nghiệm chơi gôn đẳng cấp mà sân gôn Bà Nà Hills mang đến cho các gôn thủ.

Được quản lý bởi tập đoàn quốc tế nổi tiếng IMG và là “đứa con đầu lòng” của đội trưởng đội tuyển châu Âu tại Ryder Cup 2023 – Luke Donald, với 18 hố gôn được trang bị hệ thống đèn điện hiện đại, sân gôn Bà Nà Hills luôn tự hào là điểm đến chơi gôn lý tưởng cho giới mộ điệu gôn.

Ông Gary Dixon – tổng quản lý của sân gôn Bà Nà Hills chia sẻ, đây là thành tích đáng tự hào và là sự công nhận xứng đáng cho những gì sân gôn Bà Nà Hills đã và đang cố gắng đem đến cho giới mộ điệu gôn nói riêng và đóng góp cho ngành du lịch nói chung.

Ông nói: “Tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ, đồng hành của đại diện chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group cũng như tập đoàn IMG và sự tận tâm của toàn thể cán bộ nhân viên trong hành trình chinh phục những thành tích ấn tượng của sân gôn Bà Nà Hills. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng – nâng tầm trải nghiệm khách hàng, xứng đáng với sự công nhận toàn cầu mà chúng tôi đã nhận được trong suốt thời gian qua.”

Theo ông Paul Burley, phó chủ tịch cấp cao của IMG Golf Course Services, Sun Group cũng như tập thể nhân viên sân gôn Bà Nà Hills với chuỗi thành tích ấn tượng trong sáu năm liền. Sân gôn Bà Nà Hills đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để ghi danh mình vào top những sân gôn hàng đầu tại Giải thưởng gôn uy tín bậc nhất hành tinh.

“Chúng tôi tự hào vì mối quan hệ khăng khít và luôn đồng hành với sân gôn Bà Nà Hills trong khoảng thời gian dài, bắt đầu từ bản vẽ thiết kế của Luke Donald cho đến sự gắn bó, hỗ trợ điều hành sân gôn tuyệt vời này,” ông Paul Burley nói.

Không chỉ góp phần tạo ra một sân chơi cho quý gôn thủ giao lưu, gặp gỡ và tranh tài, sân gôn Bà Nà Hills còn luôn tâm niệm phải luôn đổi mới, nâng cao chất lượng mỗi ngày để đóng góp chung vào sự phát triển của ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chi tiết về sân gôn Bà Nà Hills tại https://banahillsgolf.com/