Lối sống
BrandConnect | Brand Contributor

Restylane – hành trình 26 năm mang lại vẻ đẹp tự nhiên an toàn

8 tháng trước

Dòng chất làm đầy đa dạng từ Restylane mang đến cho người dùng vẻ đẹp tự nhiên được cá thể hóa trong việc điều trị các dấu hiệu lão hóa, nâng cao chất lượng làn da đến cải thiện đường nét trên gương mặt.

Share
this:

Khi ra mắt cách đây 26 năm, Restylane đã trở thành chất làm đầy Hyaluronic Acid gần nhất với Hyaluronic Acid tự nhiên trong cơ thể, ổn định và không có nguồn gốc động vật đầu tiên trên thế giới(1&2) được cấp chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể cấu trúc theo dạng các chuỗi phân tử dài, hỗ trợ cơ thể giữ nước và giúp các mô mềm mại, ngậm nước và linh hoạt.

Chất làm đầy Restylane sử dụng Hyaluronic Acid liên kết chéo ổn định giúp các mô hình thành từ chuỗi Hyaluronic Acid có kết cấu 3D tương tự với quá trình hình thành tự nhiên của Hyaluronic Acid trong cơ thể nhưng không bị phân hủy với tốc độ nhanh thông thường(3). Restylane mang đến hiệu quả có thể kéo dài đến 24 tháng chỉ với một lần điều trị lặp lại(4)

Trở thành thương hiệu tiên phong đầu tiên được cấp chứng nhận an toàn từ FDA, Restylane đã tạo nên tiêu chuẩn cho dòng sản phẩm chất làm đầy với hơn 55 triệu liều Restylane được sử dụng trên toàn thế giới đến nay.

Hai công nghệ NASHA và OBT giúp Restylane sở hữu dòng chất làm đầy đa dạng(5) hỗ trợ các bác sĩ cá thể hóa hiệu quả điều trị cho từng khách hàng.

Gel Restylane OBT có độ mềm mại và linh hoạt cao được sử dụng để tăng thể tích cho vùng mặt giữa, hoặc tạo đường viền cho những vùng da có mô bao phủ mỏng hay các vùng có nhiều cử động trên gương mặt như môi, rãnh mũi, má giúp lưu giữ biểu cảm tự nhiên sau điều trị(6).

Gel Restylane NASHA có kết cấu phân tử cứng hơn và được sử dụng cho các chỉ định nâng đỡ và tạo hình(6). Chất gel Restylane NASHA có cấu trúc gần nhất với Hyaluronic Acid tự nhiên của da so với bất kỳ chất làm đầy nào khác trên thị trường(2), giúp nâng đỡ gò má, cải thiện đường viền hàm hoặc cằm, cũng như giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Sự khác biệt về độ linh hoạt và độ cứng giữa các dòng chất làm đầy Restylane mang đến nhiều kích thước phân tử khác nhau. Chính sự đa dạng lựa chọn này hỗ trợ bác sĩ tự do tối ưu các hiệu quả điều trị riêng biệt theo nhu cầu và mong đợi của từng khách hàng.

Tại sao chúng ta phải có hành trình thẩm mỹ cho riêng mình?

Restylane

Lão hóa là một quá trình tự nhiên nhưng diễn ra khác biệt ở từng cơ thể. Không chỉ mất collagen trong da khiến da trở nên chảy xệ mà cùng sự biến mất của các mô mỡ trên gương mặt sẽ dẫn đến vẻ ngoài không còn giữ được nét đầy đặn trẻ trung.

Thêm vào đó, các khoang mỡ trên má có thể chảy xuống hướng đường viền hàm làm ảnh hưởng đến toàn bộ đường nét trên gương mặt.

Đồng thời, cấu trúc giải phẫu học ở từng người cũng khác biệt, đó là lý do chúng ta cần chuyên gia thẩm mỹ hỗ trợ trong hành trình thẩm mỹ giúp ta đạt được vẻ đẹp tự nhiên.

Mỗi người dù ở độ tuổi nào cũng đều mong ước tỏa sáng với vẻ ngoài thu hút của riêng mình ngay cả khi tiếp cận với nhiều liệu pháp thẩm mỹ khác nhau. Có thể kể đến như việc điều trị hoặc tinh chỉnh nhỏ ở vùng môi, cằm, má, đường viền hàm hay sống mũi tùy vào quan niệm thẩm mỹ, quá trình lão hóa của mỗi cá nhân và sự hỗ trợ chuyên môn từ bác sĩ.

Trong hầu hết trường hợp, chất làm đầy Hyaluronic Acid ổn định luôn là sự lựa chọn an toàn mang đến vẻ đẹp tự nhiên hài hòa mà mỗi chúng ta luôn ao ước. Tuy nhiên, đừng sử dụng chất làm đầy như một liệu pháp tức thời, cơ thể chúng ta cần thời gian để chuyển hóa.

Song hành cùng dòng sản phẩm Restylane luôn là hành trình thẩm mỹ của cùng bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp để đưa ra liệu trình cá thể hóa và phù hợp nhất cho từng vẻ đẹp riêng biệt. Đặt lịch tham vấn cùng bác sĩ Restylane tại tuvanrestylane.com.vn.

Tài liệu tham khảo:
(1) Dữ liệu số MA-39680 cập nhật 55 triệu liều điều trị
(2) Ấn phẩm lâm sàng của Edsman tại Dermatol Surg 2012, 381170-1179
(3) Ấn phẩm lâm sàng của Kablik tại Dermatol Surg 2009
(4) Ấn phẩm lâm sàng của Huang năm 2020_JDD_Restylane and Lyft in Asian subjects 
(5) Dữ liệu số MA-34483 Báo cáo nghiên cứu V4 cho US Medical
(6) Ấn phẩm lâm sàng của Gregario G et al. Clin Cosmet Investig Dermatol. 2022,15, 681-690