Doanh nghiệp
Sponsored | Brand Contributor

Phương Nam Panel – hành trình 30 năm vững bước tiên phong

1 năm trước

Nhờ kinh nghiệm dày dặn, sự đầu tư bài bản về công nghệ, máy móc, 30 năm qua Phương Nam Panel liên tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực cách nhiệt, cách âm tại Việt Nam và trong khu vực.

Share
this:

Năm 2022, công ty Cách âm cách nhiệt Phương Nam (Phương Nam Panel) đánh dấu cột mốc 30 năm họat động bằng các sự kiện trọng đại tại TP.HCM và Hà Nội.

Suốt hành trình ba thập niên, Phương Nam Panel đã từng bước phát triển và gặt hái những thành tựu đáng tự hào. Cho đến nay, công ty có hơn 300 nhân viên với ba nhà máy hiện đại tại đặt tại TP.HCM và Hưng Yên cùng hai văn phòng hỗ trợ kỹ thuật tại TP.HCM và Hà Nội. Hiện công ty đưa ra thị trường 5 triệu m2 panel hằng năm và đã có hơn 1.000 công trình sử dụng Panel Phương Nam.

Hình ảnh sự kiện 30 năm

Các sản phẩm của Phương Nam Panel được sự đón nhận và tin tưởng từ các công trình lớn như nhà máy nhiệt điện Long Phú, chuỗi nhà máy sản xuất của Masan Group, nhà máy chế biến rau quả Tanifood, nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine, Trung tâm Công nghệ Học viện Hàng không Vietjet, hệ thống siêu thị Lotte…

Không chỉ các dự án trong nước, Phương Nam Panel còn tự tin vươn ra thị trường quốc tế. Ở thời điểm hiện tại, panel của công ty đã và đang xuất khẩu theo dự án của các công trình ở nhiều nước như Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Ba Lan, Nhật Bản, Singapore…

Song hành với những thành tựu đó là tôn chỉ mà Phương Nam Panel luôn gìn giữ và phát huy: Không ngừng sáng tạo, cải tiến công nghệ để mang đến những giải pháp đột phá theo tiêu chuẩn quốc tế của ngành xây dựng Việt Nam. Công ty liên tục cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật, nhập khẩu thêm dây chuyền sản xuất tự động công nghệ Đức, mở rộng quy mô nhà máy để nâng cao năng lực sản xuất. Phương Nam Panel tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất panel đáp ứng chuẩn LEED Gold của Mỹ.

Tiếp nối chặng đường 30 năm, Phương Nam Panel tiếp tục vững bước tiên phong trên hành trình phía trước bằng những hoạt động cụ thể: tập trung đào tạo phát triển nguồn nhân lực trình độ cao; đầu tư dẫn đầu công nghệ; hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới phát triển công nghệ và giải pháp tiên tiến.

Tại sự kiện, Phương Nam Panel đã giới thiệu công nghệ châu Âu H+ technik độc quyền ứng dụng sản xuất tấm PIR panel procy đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Công nghệ H+ technik lần đầu ra mắt tại Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất Hennecke của Đức, đem đến sản phẩm PIR panel procy hoàn hảo trong chống cháy, cách nhiệt, bền chắc, tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tổng giám đốc Giáp Văn Thanh chia sẻ, để có được thành quả như ngày hôm nay, định hướng kinh doanh của Phương Nam Panel là không ngừng nghiên cứu, học hỏi và đầu tư dẫn đầu về công nghệ nhằm tạo đột phá trong sản phẩm, giữ vững tiêu chí uy tín – chất lượng – hiệu quả và thân thiện môi trường.

“30 năm qua, tôi tự hào Phương Nam Panel đã trở thành ngôi nhà chung của hàng trăm nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn, chủ động học hỏi và đoàn kết một lòng vì mục tiêu chung. Đây chính là tài sản quý giá để chúng tôi vững bước tiên phong trong thập niên mới,” ông Thanh nói.