Doanh nghiệp
Sponsored | Brand Contributor

Panasonic tăng tốc mở rộng kinh doanh vật tư – thiết bị điện xây dựng tại Việt Nam

1 năm trước

Electric Works sẽ tăng cường phát triển sản phẩm, sản xuất và bán hàng tại Việt Nam đồng thời mở rộng hợp tác với các đối tác địa phương.

Share
this:

Công ty Electric Works, thuộc tập đoàn Panasonic, công bố công ty TNHH Panasonic Electric Works Việt Nam sẽ là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị nối dây, thiết bị chiếu sáng và thiết bị IAQ (thiết bị chất lượng không khí trong nhà) tại Việt Nam – một thị trường trọng điểm của Panasonic. Đơn vị này sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vật tư – thiết bị điện xây dựng tại Việt Nam với mức doanh thu kỳ vọng lên đến 10.000 tỉ đồng vào năm tài chính 2030, tăng khoảng 3,5 lần doanh thu năm tài chính 2021.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường nhà ở và xây dựng tại Việt Nam, Electric Works xây dựng ba chiến lược bao gồm: Xây dựng hệ thống phát triển sản phẩm địa phương; tăng cường năng lực sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị IAQ; và đề xuất giải pháp cho các danh mục sản phẩm thông qua hợp tác đồng sáng tạo với các doanh nghiệp trong nước.

Ông Kazuhiro Takeuji – Tổng giám đốc Công ty TNHH Panasonic Electric Works Việt Nam chia sẻ về Chiến lược kinh doanh tại Việt Nam

Với ba chiến lược kinh doanh trọng điểm, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và đưa năng lực sản xuất kinh doanh của công ty lên tầm cao mới, Electric Works đã tổ chức triển lãm tại TP.HCM từ ngày 12 đến 15.7.2022 để khẳng định năng lực công ty trong lĩnh vực nhà ở hiện đại và thắt chặt mối quan hệ với các đối tác đồng sáng tạo tại Việt Nam.

Về chiến lược xây dựng hệ thống phát triển sản phẩm tại thị trường địa phương, Electric Works sẽ từng bước xây dựng hệ thống quy hoạch và phát triển sản phẩm trong hạng mục thiết bị nối dây, thiết bị chiếu sáng và thiết bị IAQ cho thị trường Việt Nam.

Về chiến lược tăng cường năng lực sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị IAQ tại địa phương, Electric Works đang mở rộng hệ thống sản xuất và xây dựng một tòa nhà mới ngay trong nhà máy, dự kiến đi vào hoạt động vào năm tài chính 2023 cho hoạt động sản xuất và kinh doanh thiết bị nối dây và cầu dao tại Việt Nam.

Panasonic cũng đề xuất giải pháp cho các danh mục sản phẩm thông qua việc hợp tác đồng sáng tạo với các đối tác địa phương. Hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng bằng cách kết hợp hệ thống chiếu sáng và cảm biến hiệu quả cao, đồng thời cung cấp một môi trường không khí an toàn, an tâm và thoải mái.

Electric Works tổ chức triển lãm tại TP. Hồ Chí Minh.