Bất động sản
Market Place

OfficeHaus: Không gian làm việc của tương lai

2 năm trước

Bên cạnh thiết kế hiệu quả và năng suất, OfficeHaus còn ứng dụng công nghệ thông minh không tiếp xúc, giữ an toàn cho khách thuê.

Share
this:

Quý đầu tiên của năm 2022 đánh dấu những cột mốc quan trọng của OfficeHaus, một trong những dự án văn phòng cho thuê được mong đợi nhất tại Sài Gòn. Bất chấp việc đóng cửa và ảnh hưởng do đại dịch, OfficeHaus đã có giấy phép xây dựng và tiến hành tổ chức lễ khởi công vào ngày 7.3 vừa qua tại Celadon City với sự góp mặt của đại diện đến từ OfficeHaus và các đối tác. 

Buổi lễ đánh dấu sự khởi đầu cho việc xây dựng tòa nhà, nơi được kỳ vọng sẽ trở thành “không gian làm việc của tương lai”. Lấy cảm hứng từ trường phái kiến trúc Bauhaus và theo đuổi tôn chỉ “thiết kế để phục vụ công năng”, OfficeHaus là hiện thân của vẻ đẹp hiện đại và tối giản, trở thành lựa chọn đầy hứa hẹn cho thế hệ lao động mới đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam.

OfficeHaus được kỳ vọng sẽ trở thành “không gian làm việc của tương lai”

Trong khi toà nhà với diện tích sàn hơn 23.000 m2 GFA đang bắt đầu thành hình tại khu vực trung tâm quận Tân Phú, vào ngày 9.3 vừa qua, tại Ngôi Nhà Đức, OfficeHaus đã tham gia với các chuyên gia nhân sự và các nhà lãnh đạo trong ngành hội thảo “Tuyển dụng Gen Z và Millennials cho doanh nghiệp” dưới sự điều phối của giám đốc Điều hành Vietcetera Hảo Trần, sự góp mặt của trưởng bộ phận Nhân sự Pizza Hut, Digital Ventures Thảo Trần; giám đốc Nhân sự Home Credit Vietnam Alexis Phạm; phó giám đốc Nhân sự VNG Corporation Abhishek Mathur; và giám đốc OfficeHaus Oliver Brazier về các chủ đề liên quan đến lực lượng lao động trẻ, từ câu chuyện thu hút nhân tài ở đa dạng các ngành nghề cho đến câu chuyện tương lai của việc làm.

OfficeHaus chính thức hoạt động vào quý 4.2022, một không gian làm việc hiện đại mang hơi thở tương lai, tập trung vào sự bền vững và tính công năng. Cùng với những lợi thế trên, OfficeHaus còn ứng dụng công nghệ để tạo ra không gian làm việc an toàn, “không tiếp xúc” đạt chuẩn LEED Gold. Đây sẽ là địa điểm thú vị để Gen Z phát triển sự nghiệp và nhà tuyển dụng nuôi dưỡng nhân tài.

Trong những tháng tiếp theo, OfficeHaus sẽ khởi xướng một số sự kiện quan trọng về chủ đề việc làm trong trạng thái bình thường mới và cách OfficeHaus tiên phong trong lĩnh vực không gian văn phòng hiện đại.