Lối sống
BrandConnect | Brand Contributor

Người sáng tạo nội dung Khánh Linh: “Ngoài thời trang, tôi hứng thú với đầu tư bất động sản”

2 năm trước

Ở tuổi 27, “Cô Em Trendy” Khánh Linh sở hữu hai bất động sản gồm căn hộ cao cấp tại TP.HCM và căn second home tại NovaWorld Phan Thiet.

Share
this:

Được chú ý khi tham gia cuộc thi The Face 2017, cộng đồng mạng gọi Khánh Linh là “nữ hoàng lookbook Hà thành” trước khi vào Nam lập nghiệp. Cô hoạt động ở vai trò người mẫu ảnh, một KOL và hiện là fashionista/content creator (người sáng tạo nội dung) với cái tên Cô Em Trendy. Bước sang tuổi 27, Khánh Linh gây bất ngờ khi mua một căn cao cấp đắt đỏ ở trung tâm TP.HCM và mới đây là căn hộ thứ hai ngay sát biển tại dự án NovaWorld Phan Thiet.

Từ cuộc thi The Face 2017, cuộc sống và công việc của Linh đã thay đổi thế nào?

– Sau khi rời khỏi The Face 2017, tôi quyết định Nam tiến và tập trung hoạt động trong lĩnh vực thời trang, sau đó trở thành vlogger với kênh YouTube Cô Em Trendy. Tôi muốn được mọi người nhớ đến như một nhà sáng tạo, nhà sản xuất nội dung – người truyền cảm hứng và năng lượng để mang đến những giá trị tích cực cho cuộc sống bằng những trải nghiệm cá nhân.

Chọn Nam tiến có phải là bước ngoặt quan trọng với Khánh Linh không?

– Tôi nghĩ đó là quyết định mang tính bước ngoặt cho sự nghiệp hiện tại của mình. Khi đó, tôi vừa học xong đại học, cũng là lúc cần định hướng rõ ràng cho sự nghiệp bản thân. 

Được biết đến là trò người mẫu, fashionista, thời trang chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu, ngoài ra Linh còn yêu thích lĩnh vực nào khác?

– Thời trang là niềm đam mê bất tận đối với tôi. Bên cạnh đó tôi còn muốn trải nghiệm công việc sáng tạo nội dung dưới góc nhìn của người đam mê kinh doanh. Bên cạnh đó, tôi còn khá hứng thú với đầu tư, đặc biệt tôi quan tâm đến việc đầu tư bất động sản khoảng hai năm trở lại đây. Điều này là động lực để tôi đầu tư cho căn nhà đầu tiên, cũng là bất động sản đầu tiên của mình. Tôi cũng đang đầu tư cho ngôi nhà thứ hai (second home).

Tại sao lại là second home chứ không phải loại hình bất động sản nào khác?

– Tôi nghĩ second home là một loại hình khá cao cấp và phù hợp với nhu cầu của tôi ở hiện tại. Tôi đã có căn nhà đầu tiên là không gian sống đúng gu, toạ lạc ở trung tâm thành phố.

Linh có thể chia sẻ về căn second home của mình?

– Là nhà sáng tạo nội dung, tôi có cơ hội du lịch nhiều nơi trên thế giới. Tôi đặc biệt yêu thích biển nên thành phố biển đã níu chân tôi. Tôi đặc biệt yêu thích Positano, Italy, là lý do tôi nhen nhóm ý định sở hữu căn nhà ở biển. Khi biết đến NovaWorld Phan Thiet, tôi nhận thấy cơ hội để mình sở hữu căn nhà nghỉ dưỡng second home đầu tiên. NovaWorld Phan Thiet có địa thế tựa núi, hướng biển giống như Positano – một địa hình khá đặc biệt mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Nhiều người trẻ chọn second home tại NovaWorld Phan Thiet như hình thức đầu tư cho tương lai, Linh nghĩ thế nào về định hướng này?

– Theo tôi đó là lựa chọn rất thực tế. Trước đây tôi chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ mua một căn nhà ở Phan Thiết nhưng tình cờ trong chuyến đi chụp hình, tôi có cơ hội đi qua những con đường ven biển rất đẹp ở Phan Thiết và nhận ra đây là thành phố biển giàu tiềm năng.

Đã sở hữu một căn hộ cao cấp và một căn second home ở tuổi 27, Linh có dự định mở rộng “bộ sưu tập” bất động sản của mình trong tương lai?

– Chắc chắn rồi. Tôi muốn sở hữu bộ sưu tập bất động sản đẹp và tin rằng đó cũng là “chiếc ví an toàn”, giúp dòng tiền của mình sinh lời. Tôi là người thích tích góp và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để có thể đầu tư thêm những bất động sản khác cho bản thân. Hiện tôi đặt mục tiêu mỗi năm sẽ có thêm một cuốn sổ đỏ mới.

Linh có lời khuyên nào với những bạn trẻ cũng đang đặt mục tiêu sở hữu second home hay bộ sưu tập bất động sản như mình không?

– Tôi thấy xu hướng giới trẻ đầu tư vào bất động sản hạng sang ngày càng mạnh mẽ. Điều này trước hết giúp mình tích lũy kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, sau đó là có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, sự nghiệp. Tôi tin rằng mình nỗ lực hết sức, làm việc chăm chỉ, học cách khiến những đồng tiền sinh lời sau này đến tuổi về hưu có thể an tâm nghỉ ngơi vì những đồng tiền đó vẫn có thể mang lợi nhuận về cho mình.