Kinh doanh
Market Place

Ngày 26.5: Diễn đàn và Triển lãm quốc tế đô thị thông minh châu Á 2022 khai mạc tại TP.HCM

2 năm trước

Diễn đàn và Triển lãm quốc tế Đô thị thông minh châu Á (Smart City Asia 2022) sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 26 đến 28.5.2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Share
this:

Với mong muốn đóng góp vào xu hướng xây dựng, đồng hành với tiến trình phát triển cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình xây dựng thành phố thông minh của Hàn Quốc cũng như các nước châu Á khác với chính quyền và người dân Việt Nam, Exporum Việt Nam kết hợp với hội Truyền thông số, viện Sáng tạo và Chuyển đổi số Việt Nam tổ chức Diễn đàn và Triển lãm quốc tế đô thị thông minh châu Á (Smart City Asia 2022).

Smart City Asia 2022 được kỳ vọng sẽ là tiền đề xây dựng những sự kiện thường niên uy tín trong khu vực mang tầm quốc tế về đô thị thông minh. Triển lãm cũng hướng đến mục tiêu tạo tiền đề thúc đẩy các quan hệ hợp tác công – tư trong việc triển khai các dự án thành phố thông minh, từ đó tận dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực xã hội nhằm giải quyết các thách thức của đô thị hiện đại thông qua công nghệ số.

Smart City Asia 2022

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 120 gian hàng trưng bày của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế với mong muốn trở thành hạt nhân tăng trưởng mới, thúc đẩy kinh tế TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Các doanh nghiệp đầu ngành như công ty cổ phần viễn thông FPT, công ty TNHH MTV phát triển công viên phần mềm Quang Trung, công ty TNHH MTV Aura, công ty Unicloud, Daviteq Technologies Inc,… tham gia trưng bày các công nghệ, giải pháp trong lĩnh vực nền tảng công nghệ cao, hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

Cũng tại triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ 5G của MobiFone; các dịch vụ internet tốc độ cao trên nền tảng 5G của chi nhánh tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT.

Chương trình là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các định hướng, từ đó đưa định nghĩa “Smart City” đến rộng rãi hơn với khách tham quan, kết nối với các doanh nghiệp, đẩy mạnh thương hiệu trong chương trình truyền thông của triển lãm.

Smart City Asia 2022 dự kiến sẽ chào đón sự tham dự của hơn 9.000 khách tham quan là các đại biểu gồm lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, các bô và ban ngành trung ương; lãnh đạo các thành phố lớn tại Việt Nam và khu vực; lãnh đạo các doanh nghiệp, các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam cũng như các nhà đầu tư, chủ dự án trong nước và quốc tế…

Thông tin chi tiết về chương trình tại webiste: www.smartcityasia.vn
Liên hệ: Ms.Vivian – giám đốc điều hành Exporum Vietnam
ĐT: 098 227 9434 – Vivian@exporum.com